Home / Tin Tức / Download free Opera 31 – trình duyệt đẹp mắt hơn, tốc độ nhanh hơn

Download free Opera 31 – trình duyệt đẹp mắt hơn, tốc độ nhanh hơn

Một ngày làm việc của bạn cần phải hoạt động nhiều tab cùng một lúc trên thiết bị máy tính của bạn, và chúng là lý do khiến cho tốc độ làm việc của thiết bị không khởi động nhanh như trước đây,  dường như bạn đang cảm thấy chúng nóng hơn và hết pin nhanh hơn.  Trình duyệt mới đây của aplikasi opera sẽ đem đến cho bạn một giải pháp tối ưu và khoa học nhất.

Opera phiên bản 31 được chú trọng nhiều nhất trong vấn đề giúp thiết bị của người dùng rút ngắn thời gian khởi động các tab. Với những ổ đĩa cứng truyền thống chứa nhiều dữ liệu nặng nề của công việc, giải trí như hình ảnh, phim, video, tài liệu … việc khởi động khá nặng nề và khi bạn download Opera , thời gian truyền tải dữ liệu sẽ được rút ngắn, nén dữ liệu tốt nhất và không khiến cho thiết bị của bạn xảy ra hiện tượng nóng máy, tốn pin và duy trì thời gian làm việc lâu hơn.

Download free Opera 31 - trình duyệt đẹp mắt hơn, tốc độ nhanh hơn

Download Opera 31 cho máy tính của bạn – không chỉ là trình duyệt

Ở phiên bản mới của Opera terbaru , tính năng luôn được ưu tiên phát triển tối đa nhất là vấn đề tăng tốc độ truy cập cho thiết bị của người dùng. Cụ thể, tại phiên bản Opera 31, tính năng được phát huy tối ưu nhất là thời gian khởi động được tăng lên 70% , gấp đôi so với phiên bản opera for PC trước đó.

>>> Tham khảo thêm mạng xã hội facebook lite apk – tiết kiệm dung lượng 3G.

Giống như phiên bản Opera download trên thiết bị điện thoại, người dùng vẫn có những mục giải trí và tìm hiểu khác trên trình duyệt. Opera versi terbaru không chỉ là một trình duyệt tiết kiệm thông thường, tại đây ứng dụng xuất hiện mục Discover – một thư mục khám phá nhiều điều thú vị vẫn tồn tại xung quanh việc bạn lướt web, online, làm việc hàng ngày. Chúng có thể được đánh giá là một nơi giải trí nhẹ nhàng, giảm strees công việc trong giờ giải lao.

Download free Opera 31 - trình duyệt đẹp mắt hơn, tốc độ nhanh hơn

Discover for Opera 31 được thiết kế đẹp mắt như một blog có chứa nhiều bài viết thuộc nhiều chủ đề khác nhau như ẩm thực, tin tức quốc tế/ trong nước, nghệ thuật, kinh doanh, phong cách sống, thể thao, trò chơi, du lịch … và còn rất nhiều chủ đề khác cho bạn lựa chọn.

Và Opera version 31 vẫn dành cho bạn tính năng đánh dấu, lựa chọn những thư mục yêu thích được đưa vào thư mục riêng của bạn, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm nhanh hơn, xem lại dễ dàng hơn.

Điều thú vị của phiên bản của download Opera new version  là chúng sẽ đồng bộ hoàn toàn những lịch sử giữa di động thông minh của bạn và PC, phù hợp cho bạn tìm kiếm lại những website bạn đã truy cập, và cũng dễ dàng kiểm tra “ai đó” đã làm gì trên chiếc PC của bạn khi bạn đi vắng.

Hiện tại bạn đã có thể hoạt động Opera 31 for PC và khởi động mọi trang web nhanh chóng hơn rồi.

>>> Tham khảo ứng dụng chia sẻ hình ảnh đang nổi tiếng nhất thế giới – instagram download . Thử ngay.

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …