Download game Pokemon go -game bom tấn của Nintendo

09:03:32 - 23/07/2016 - admin
loading...

Download game Pokemon go -game bom tấn của  Nintendo

Pokemon Go, game tăng cường thực tại di động của Nintendo và hãng phát triển Niantic Labs. Với những ai chưa biết thì Pokémon Go là một tựa game sử dụng camera và các cảm biến trên điện thoại smart phone của bạn kết hợp với các thuật toán dựa trên địa điểm bằng định vị GPS để đặt các Pokémon vào thế giới thực. Vì thế, bạn có thể đi bất kỳ chỗ nào và mở GPS lên để bắt Pokemon. Sau đó huấn luyện chúng và chiến đấu với Pokémon của bạn bè trong công viên hoặc rạp chiếu phim, hoặc bất kể chỗ nào bạn muốn …

Download game Pokemon go -game bom tấn của Nintendo

Nhà xuất bản game Nintendo cũng phát triển kèm theo thiết bị Pokemon Go Plus

Nhà xuất bản game Nintendo cũng phát triển kèm theo thiết bị Pokemon Go Plus giống như đồng hồ đeo tay có khả năng phát sáng và rung để báo hiệu khi người chơi tới gần Pokemon ngoài thế giới thực, dễ dàng qua thông tin màn hình.

Xem thêm Download play store apk free
Mặc dù là ứng dụng miễn phí nhưng Pokémon Go có bán các vật phẩm trong game với giá từ 0,99 tới 99,99 USD. Bạn cũng có thể mua một chiếc vòng tay giá 35 USD để chơi game mà không cần mở khóa điện thoại trong một số thời gian trong tháng.

Download game Pokemon go -game bom tấn của Nintendo1

Nintendo và The Pokémon Company đã giữ bí mật về thời gian công bố game Pokémon Go

 

Nintendo và The Pokémon Company đã giữ bí mật về thời gian công bố game Pokémon Go và các đại diện từ hai công ty chỉ tiết lộ rằng nó sẽ được ra mắt vào tháng Bảy. Nào chúng ta cùng tải về và thử nghiệm Pokémon Go ngay thôi.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook