Download Shareit để chia sẻ nhanh hơn

01:47:54 - 18/08/2016 - admin
loading...

Download Shareit apk là một ứng dụng di động phổ biến cho phép bạn gửi và nhận các tài liệu files lớn có thể lên đến hàng trăm GB chỉ trong vài giây. Đây chính là cơ hội để bạn nhanh chóng giải quyết mọi nhu cầu chia sẻ của mình và loại bỏ hoàn toàn các dây kết nối USB phức tạp đấy.

Download Shareit

Shareit hỗ trợ chia sẻ không dây mượt mà nhất

Download Shareit là một ứng dụng phổ biến cho phép bạn gửi và nhận các tài liệu lớn files- có thể lên đến GB với một tốc độ đáng kinh ngạc. Với Shareit apk, mọi thứ rườm rà như dây kết nối, USB và Bluetooth sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Aplikasi Shareit mang đến cho bạn một trải nghiệm mới trong việc truyền và nhận dữ liệu. Bạn có thể tiết kiệm pin và thời gian trong khi nó cũng truyền dữ liệu đến 5 thiết bị kết nối với nhau trong một mạng. Chia sẻ nhiều file cùng lúc, hỗ trợ chế độ chia sẻ ngầm, giúp bạn vừa chia sẻ vừa có thể nghe nhạc, xem video, nhắn tin,….Khám phá các tính năng độc đáo của Shareit dưới đây nhé!

Download Shareit 1

Các tính năng của phần mềm Shareit

  • Shareit là ứng dụng truyền file tốt nhất cho các thiết bị Android.
  • Dung lượng gọn nhẹ, phù hợp với mọi nền tảng di động
  • Thao tác nhanh chóng để tải về
  • Giao diện thân thiện và đơn giản
  • Kết nối với nhiều thiết bị cùng một lúc hoặc gửi nhiều file cùng lúc
  • Dễ dàng quản lý bằng cách kéo và tính năng thả.
  •  Chia sẻ tập tin của bạn ở bất cứ nơi nào với tốc độ cực nhanh mà không cần cáp kết nối hoặc Bluetooth   

Download Shareit 2

Bây giờ, với aplikasi Shareit , bạn có thể nói “tạm biệt” với ứng dụng Bluetooth cũng như các công cụ kết nối USB cồng kềnh và tốn nhiều thời gian của bạn. Chỉ với ứng dụng này , bạn có thể chia sẻ đến 3, 4 hoặc nhiều thiết bị khác nhau cùng một lúc một cách nhanh chóng và đơn giản là nếu thiết bị của bạn có kết nối mạng.

Hãy Download Shareit  ngay bây giờ để đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn tất mọi công việc chia sẻ trong tích tắc khiến bạn bất ngờ. Đừng bỏ qua cơ hội tải ứng dụng miễn phí này nhé.

Tham khảo thêm: Pokemon Go

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook