Download smule apk for Samsung free

03:55:14 - 02/12/2016 - admin
loading...

Download smule apk for Samsung free cho người dùng sở hữu 1 không gian âm nhạc của riêng mình, với hàng ngàn bài hát Hot nhất hiện nay. Cơ hội thể hiện bản thân, tự tạo cho mình những sản phẩm âm nhạc ấn tượng bằng những video chuyên nghiệp như những ca sĩ nổi tiếng.

 Download smule apk for Samsung free

Download smule apk for Samsung free để tự tạo cho mình 1 không gian âm nhạc riêng

Samsung là thiết bị di động nổi tiếng, có thiết kế độc đáo, sang trọng với đa dạng các màu sắc khác nhau. Cấu hình được nâng cấp đáng kể khi trải qua nhiều thế hệ mới, mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi nghe nhạc, xem video, chơi game.

Camera cũng là 1 trong những thế mạnh của samsung khiến người dùng thích thú. Với nhiều lợi thế như vậy, samsung luôn là thiết bị nhận được nhiều sự ưu ái từ phía người dùng. Vì thế, rất nhiều ứng dụng dành riêng cho Samsung cũng được ra đời, nổi bật nhất là Smule sing aplikasi. Phần mềm hát karaoke Hot nhất hiện nay, 1 trào lưu âm nhạc mới của giới trẻ.

Những điểm nổi bất nhất của smule apk mà có thể bạn chưa biết

Sing karaoke smule đồng nghĩa với việc bạn đã sở hữu trong dế yêu của mình kho bài hát khủng với số lượng các bài hát có sẵn lên tới 1200 bài. Phần mềm cũng liên tục làm mới danh sách này bằng những bài hát Hot nhất, phổ biến nhất với các chủ đề, thể loại, nhạc sĩ và các quốc gia khác nhau. Bạn có thể nghe nhạc mình muốn mọi lúc, mọi nơi.

 Download smule apk for Samsung free

Sing karaoke by smule apk sẽ biến ước mơ hát cùng thần tượng của bạn thành hiện thực khi bạn có thể chọn 1 trong 3 chế độ hát: hát đơn, hát song ca cùng ngôi sao ca nhạc và hát nhóm. Với chế độ hát song ca, bạn có thể cover lại 1 bài hát mình yêu thích gián tiếp cùng Idol của bạn.

Chỉnh sửa lại với những hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp và chia sẻ nó cho bạn bè. Xem những phần biểu diễn của người chơi khác, bấm theo dõi những tài khoản cá nhân có những bản cover hay để nghe họ hát thường xuyên. Và nhiều hơn nữa các tính năng hấp dẫn bạn không nên bỏ qua.

>>> MỤC THAM KHẢO ỨNG DỤNG : Download line app – ứng dụng tin nhắn miễn phí.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook