Dự án căn hộ lớn tung nhiều khuyến mãi

15:20:04 - 18/03/2017 - admin
loading...

Cũng nhờ những tín hiệu tốt từ thị trường, nên trong những tháng đầu năm, khảo sát thực tế cho thấy các chủ đầu tư vẫn liên tục tung hàng với khuyến mãi hấp dẫn tại nhiều dự án BĐS, đặc biệt là ở các khu vực điểm nóng như phía Tây Hà Nội (Từ Liêm, Hà Đông, Cầu Giấy).

Thiết kế cảnh quan quảng trường Saphire độc đáo với thác nước Tình yêu, bể bơi sục Sapphire được thiết kế theo phong cách hoàng gia.
Thiết kế cảnh quan quảng trường Saphire độc đáo với thác nước Tình yêu, bể bơi sục Sapphire được thiết kế theo phong cách hoàng gia.

Cùng với đó, nhiều dự án đang khẩn trương cán đích, hoàn thiện hệ thống tiện ích để kịp thời hạn bàn giao tới cư dân những căn hộ tốt nhất. Đơn cử như ở dự án Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội), ngày 18/3 tới đây, tại khách sạn Deawoo (Hà Nội), TNR Holdings Việt Nam – Nhà quản lý, điều hành và phát triển dự án sẽchính thức ra mắt tiêu chuẩn 5S áp dụng cho các căn hộ Khu Sapphire của dự án.

5S là tiêu chuẩn tiên tiến của người Nhật, bao gồm: Smart – Service – Style – Safe – Saving được áp dụng tại tòa Sapphire và dự án Goldmark City với mong muốn cho ra đời một hệ tiêu chuẩn sống cao cấp, mỗi căn hộ không chỉ là chốn đi về, mà còn là nơi hưởng thụ những tiêu chuẩn sống toàn cầu.

Nhân sự kiện ra mắt tiêu chuẩn 5S, trong tháng 3/2017, TNR Holdings Việt Nam triển khai nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn. Theo đó, với chương trình “Chạm tay đỉnh Vàng”, khách hàng đặt chỗ mua căn hộ sẽ được tặng lên tới 7 lượng vàng SJC 99,99, tương đương với 8% giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, 400 khách hàng đầu tiên đặt cọc mua căn hộ tại dự án GoldMark City kể từ ngày 1/9/2016 có cơ hội nhận được giải nhất là một xe Mercedes Benz Exclusive C250 và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. Đặc biệt hơn, trong thời gian diễn ra sự kiện ra mắt Tiêu chuẩn 5S lần đầu tiên được áp dụng tại thị trường BĐS Việt Nam cho căn hộ thuộc khu Sapphire khách hàng đặt cọc thành công được tặng thêm 01 IPhone 7 Plus 32GB và cơ hội bốc thăm hàng ngàn quà tặng may mắn từ TNR Holdings Việt Nam.

Khách hàng thanh toán theo tiến độ thông thường sẽ được vay ngân hàng tối đa 50% giá trị căn hộ với lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà. Khách hàng được ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất. Với chương trình nhận nhà trước trả tiền sau, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay ngân hàng tối đa 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0%.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook