Dự án chung cư DreamLand Plaza bao giờ bàn giao?

08:26:17 - 12/12/2017 - admin
loading...

Bạn đang muốn mua chung cư tại dự án DreamLand Plaza nhưng bạn còn đang vướng mắt không biết bao giờ thì dự án chung cư này làm xong và bàn giao nhà cho người mua nhà đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi đang có ý định mua căn hộ tại DreamLand Plaza.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về dự án DreamLand Plaza và thời gian bàn giao căn hộ của chủ đầu tư nhé

DreamLand là dự án căn hộ cao cấp nằm tại khu vực 23 Duy Tân cầu giấy và chủ đầu tư là đơn vị Vinaland. Chung cư DreamLand được ra mắt vào tháng 12 năm 2017 hứa hẹn là khu căn hộ Hot nhất trong thời gian sắp tới tại khu cầu giấy.

Theo như thông tin chúng tôi được biết thì căn hộ DreamLand sẽ được bàn giao đến người mua vào Quý I năm 2019.

Nhiều người đang có ý định mua căn hộ DreamLand tại Cầu Giấy của chủ đầu tư VinaLand còn đang thắc mắc và chưa có nhiều thông tin về chủ đầu tư này thì hay cùng chúng tôi tìm hiểu xem họ là ai và có tiếng tăm như nào.

VinaLand là một công ty trong lĩnh vực bất động sản hoạt động trong lĩnh vực cho thuê, mua bán, ký gửi nhà đất, mô giới bất động sản, tư vấn giải pháp tài chính đầu tư bất động sản, tư vấn pháp lý giấy tờ bất động sản, tư vấn xây dựng, thiết kế.

Thông tin thêm về dự án DreamLand Plaza

Dự án sinh ra để giải quyết vấn đề thiếu nhà ở dành cho những người đang có nhu cầu mua căn hộ cao cấp tại khu vực cầu giấy. Khu chung cư DreamLand Plaza sở hữu rất nhiều tiện ích đẳng cấp mà rất ít khu chung cư khác có được chính vì thế mà nó nổi lên như một dự án HOT nhất tại HN trong tháng 12/2017 với hàng ngàn lượt tìm kiếm mỗi ngày.

DreamLand sở hữu vị trị trung tâm cầu giấy hệ thống đường xá thuận tiện đến các khu trung tâm của thành phố nên bạn không phải lo lắng về việc di chuyển đến các khu trung tâm bị mất thời gian. Đồng thời nơi đây còn rất gần các khu trung tâm thương mại (Big C, Metro,..), bệnh viện, trường học.

Ngoài vị trí của dự án đẹp ra thì DreamLand còn có một thiết kế đặc biệt mang phong cách Singapore, tất cả căn hộ đều được thiết kế vuông vắn, rộng rãi, đủ ánh sáng tự nhiên, đón gió tự nhiên giúp cho người ở luôn cảm thấy thoải mái.

Ngoài ra tại DreamLand còn có hệ thống cây xanh xung quanh, hệ thống trường học liên cấp,bệnh viện, bể bơi 4 mùa, trung tâm thương mại, phòng gym, spa,…

Theo như các nguồn tin chúng tôi thu thập được từ chủ đầu tư thì dự án DreamLand Plaza sẽ được mở bán với giá 30 -32tr/m2.

Gợi ý dự án bất động sản nên đầu tư:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook