Home / Tin Tức / Du học Hàn Quốc tốn chi phí bao nhiêu tiền

Du học Hàn Quốc tốn chi phí bao nhiêu tiền

Cho con em mình đi du học là quyết định đúng đắn nếu bạn muốn tương lai của con em mình khởi sắc hơn. Trong các quốc gia được chọn lựa để đi du học nhiều nhất hiện nay có đất nước Hàn quốc. Có rất nhiều lý do để khiến nhiều người chọn du hoc han quoc gia re, trong đó có thể kể đến: chất lượng giáo dục tại Hàn Quốc được đánh giá hàng đầu, nền kinh tế Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ kéo theo có rất nhiều công ty Hàn Quốc mới ra đời và nhiều công ty Hàn Quốc cũ tiếp tục mở rộng thị trường nên cần nguồn nhân lực có khả năng tiếng Hàn.

Chi phí đi du học Hàn Quốc cũng thấp hơn rất nhiều so với việc đi du học tại Nhật Bản hay du học tại Mỹ. Nếu bạn còn thắc mắc về việc du học hàn quốc bao nhiêu tiền du học Hàn Quốc có đắt không, hãy đọc bài viết bổ ích về các khoản chi phí cần thiết cho việc du học Hàn Quốc ngay dưới đây nhé.

Một số khoản phí cần thiết có thể kể đến là học phí du học Hàn Quốc, chi phí để học tiếng Hàn, chi phí làm hồ sơ thủ tục du học Hàn quốc, chi phí sinh hoạt hàng ngày.

Riêng về chi phí học tiếng Hàn

Thông thường trước khi đi du học Hàn Quốc, bạn sẽ cần đi học tiếng Hàn để thi lấy chứng chỉ và chuẩn bị cho việc học tập sau này. Thời gian thông thường ít nhất cần để học tiếng Hàn là khoảng 6 tháng. Trung bình mỗi tháng bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 2 đến 3 triệu đồng để học tiếng Hàn. Một số trung tâm du học Hàn Quốc có tổ chức các lớp dạy tiếng Hàn miễn phí hoặc giá rẻ, bạn có thể tìm đến các trung tâm công ty tư vấn du học hàn quốc này.

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …