Dựa vào đâu để biết Nâng Ngực Có Đau Không?

10:50:34 - 26/03/2017 - bacsiranghammat
loading...

Bác sĩ cho hỏi nâng ngực có đau không? Em sợ khi phẫu thuật sử dụng dao kéo sẽ rất đau, nên muốn hỏi trước để chuẩn bị sẵn tâm lý ạ. Cảm ơn bác sĩ (Thanh Trúc – Hà Giang)

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi qua thư mục info@kimhospital.com của Nha khoa KIM. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi “nâng ngực có đau không?” của bạn như sau:

Dựa vào đâu để biết Nâng Ngực Có Đau Không?-1

Nâng ngực nội soi có đau không?

Thực tế, thì cảm có đau hay không sẽ phụ thuộc vào mức độ chịu đựng của của khách hàng nhưng nhìn chung thì các ca phẫu thuật hiện nay rất ít đau và nhẹ nhàng hơn trước rất nhiều.

Ngực nhỏ không chỉ làm mất tự tin mà còn khiến chị em giảm sự hấp dẫn trong mắt bạn đời, mất đi cảm giác yêu dẫn đến nhiều bệnh liên quan đến vú,…Quan niệm xưa có câu: phụ nữ như dưỡng huyết còn đàn ông là dưỡng khí. Bầu ngực chính là phần dưỡng huyết trên cơ thể phụ nữ. Cho nên, ai có dưỡng huyết tốt sẽ là người sở hữu bầu ngực căng tròn, đầy đặn. Ngực lại dưỡng khí xấu sẽ khiến ngực lép và mất đi sự hấp dẫn của người phụ nữ. Chính vì vậy mà việc cải thiện kích thước vòng 1 rất cần thiết đối với chị em phụ nữ.

1. Nâng ngực có đau không?

Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đâu hay ảnh hưởng, khó chịu nào trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Khi phẫu thuật xong, trở về nhà bạn sẽ thấy có hiện tượng sưng, phù nhẹ tuy nhiên đây là điều rất tất yêu trong tất cả các ca phẫu thuật nên bác sĩ sẽ kê thuốc khác sinh tình hồi phục rất nhanh chóng.

Để tránh được những tình trạng sưng hay đau thì bạn nên lựa chọn bác sĩ nâng ngực giỏi cho mình. Hiện Nha khoa KIM đang ứng dụng rất thành công công nghệ nâng ngực nội soi cho các khách hàng áp dụng. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên môn, tay nghề cao trong ngành trực tiếp đảm nhiệm cùng với quy trình phẫu thuật theo đúng các bước của Bộ y tế cho bạn bạn hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào phương pháp này nhé.

Dựa vào đâu để biết Nâng Ngực Có Đau Không?-2

Bác sĩ phẫu thuật tư vấn cho khách hàng loại túi độn ngực an toàn, hiệu quả

2. Làm sao để giảm đau sau khi phẫu thuật nâng ngực

Chăm sóc hậu phẫu sẽ giúp bạn giảm đau và hồi phục nhanh chóng:

– Uống thuốc kháng sinh, giảm đau theo kê đơn của bác sĩ

Massage ngực, trong tháng đầu ngực vẫn chưa thực sự hồi phục hoàn toàn nên việc massage nhẹ nhành giúp ngực mềm mịn và tránh hiện tượng cương cứng.

– Kiêng các thực phẩm gây sưng phù như: rau muống, hải sản, đồ nếp,…và không uống rượu, bia.

– Đeo áo ngực định hình cố định dáng ngực.

– Tránh các việc nặng đụng chạm đến ngực, không nằm úp.

– Tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Dựa vào đâu để biết Nâng Ngực Có Đau Không?-3

Kết quả sau khi nâng ngực nội soi tại Nha khoa KIM

Với công nghệ nâng ngực tiên tiến được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn kinh nghiệm giỏi trong nghề sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn bầu ngực đầy đặn, tự nhiên, phù hợp với dáng ngực hiện tại. Nếu còn thắc mắc về “phẫu thuật nâng ngực có đau không” bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook