Dùng vỏ chuối làm trắng răng hiệu quả đáng ngạc nhiên

04:40:39 - 27/04/2017 - admin
loading...

Không cần phải tốn tiền, tốn thời gian để đến phòng nha thực hiện tẩy trắng răng mà bạn vẫn sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên ngay tại nhà. Hôm nay nha khoa KIM xin mách bạn một mẹo nhỏ cực hay đó là dùng vỏ chuối làm trắng răng.

Thực hư dùng vỏ chuối làm trắng răng

Bạn vẫn còn ngạc nhiên tại sao vỏ chuối lại có tác dụng làm trắng răng phải không nào. Thành phần trong vỏ chuối có chữa nhiều khoáng chất như kali, serotonin, vitamin A, potassium,…giúp bổ sung và nuôi dưỡng men răng chắc khỏe. Đặc biệt là potassium có tác dụng làm trắng răng kết quả rõ rệt. Kết hợp các khoáng chất này trong vỏ chuối giúp làm răng chắc khỏe và trắng sáng tự nhiên.

làm trắng răng bằng vỏ chuối

Vậy dùng loại chuối nào?

Trong chuối có lượng khoáng chất có khả năng làm trắng răng nhưng không phải loại chuối nào cũng dùng được. Loại chuối mang lại kết quả tốt là chuối tiêu và khi chuối đã chín. Vì trong chuối chín mới có hàm lượng potassium cao nên mới có tác dụng làm trắng răng cao.

Cách thực hiện làm trắng răng với vỏ chuối

Dùng vỏ chuối làm trắng răng tại nhà không quá khó, chỉ cần thực hiện như sau bạn sẽ có ngay hàm răng trắng sáng như ý:

+ Bạn đánh răng thật sạch sau đó dùng mặt trong của vỏ chuối chà lên mặt răng, chà thật kỹ và đều khắp mặt răng. Bạn nên thực hiện khoảng 2 phút và kiên trì hàng ngày sẽ thấy kết quả tốt. Sau khi chà xong, súc miệng thật sạch để loại bỏ vỏ chuối và mảng bám trong khoang miệng.

+ Lưu ý, với những người có nhiều cao răng thì việc thực hiện làm trắng răng bằng vỏ chuối sẽ kéo dài vì cần có thời gian để loại bỏ vôi răng cứng đầu mới có thể làm men răng trắng sáng được.

Giới thiệu công nghệ cao làm trắng răng nhanh và an toàn

Hiện nay tại nha khoa Kim đang ứng dụng công nghệ tẩy trắng Bleach Bright với ánh sáng xanh giúp các hạt làm trắng thẩm thấu sâu vào răng nên đen lại rất nhiều lợi ích như:

+ Kết quả làm trắng cao và sâu

+ Giảm thiểu liều lượng và nồng độ thuốc tẩy

+ Thời gian tẩy trắng nhanh chóng

+ Kết quả răng trắng được duy trì lâu dài

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu

Ngoài ra, với đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm giúp quá trình tẩy trắng răng của bạn được kiểm soát chặt chẽ, dụng cụ ngăn cách môi được đặt chính xác, thời gian tẩy, nồng độ thuốc được tính toán phù hợp với từng người nhất. Đây là điều sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa tình trạng ê buốt sau khi tẩy trắng răng tại nha khoa KIM.

Xem thêm: Công nghệ tẩy trắng răng laser với nhiều ưu điểm vượt trội

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook