“EYES  PEPTIDE” – ĐIỀU KÌ DIỆU CỦA TẠO HÓA CHO VÙNG DA QUANH MẮT

09:06:23 - 31/01/2018 - admin
loading...

GIỚI THIỆU CƠ BẢN VỀ  “EYES PEPTIDE” :

 Công việc căng thẳng, các chị em phải thức khuya dậy sớm để hoàn thành công việc khiến cơ thể mệt mỏi, làn da kém xinh, còn quầng mắt thì nổi thâm và bọng mắt xuất hiện. một số  các bạn sẽ chọn cách đắp dưa leo, khoai tây hoặc thoa dưỡng chất lên vùng thâm quanh mắt nhưng cần kiên trì và có thời gian lâu dài mới có hiệu quả. Trong khi còn gia đình, con cái, công việc, bạn bè,… ,…. các chị em không thể kiên trì với phương pháp này. Và hôm nay, vấn đề được giải quyết dễ dàng với hoạt chất sinh học  EYES PEPTIDE , được nghiên cứu riêng cho vùng da nhạy cảm nhất là vùng mắt vì hoạt chất này đươc bào chế theo quy trình chọn lọc và đào thải tự nhiên của cơ thể, có nghĩa là cơ thể tự đào thải chứ không hề chịu tác động của các yếu tố bên ngoài.

Vì sao nhiều người lựa chọn dùng giải pháp “EYES PEPTIDE” CHO ĐÔI MẮT ?

  • Tinh chất này tác động vào vùng mắt , xóa thâm và làm mờ chúng từ bên trong nên cho hiệu quả cao và lâu dài theo thời gian.
  • Tinh chất độc đáo này có chứa chất dưỡng đặc thù riêng cho vùng da mỏng , nhạy cảm nên đảm bảo an toàn cao.
  • Có chứa các chuỗi hoạt chất sinh học như :  tripeptide, oligopedtide, CG- fomade…,, …, khi được tiêm vào vùng mắt sẽ hoạt động theo đúng trình tự đào thải của cơ thể, đảm bảo tính an toàn cao , không gây ức chế tế bào xung quanh hay gò bó bất cứ hoạt động nào của cơ thể.
  • Làm tăng hoạt động tuần hoàn các mạch máu xung quanh mắt và các vùng lân cận nên làm da săn lại, vừa giảm túi mỡ vừa chống tích tụ mỡ ngay chỗ cần điều trị,  …  đảm bảo thành công trên 95 % khi sử dụng dịch vụ,  chỉ cần dùng qua 1 lần, các chị em sẽ thấy đôi mắt mình trẻ trung và tươi sáng gấp nhiều lần ban đầu. Những khách hàng đến với DERMASTER VN  và thành công với dịch vụ đã tự hào mệnh danh EYES PEPTIDE này là “DŨNG SĨ DIỆT THÂM”  CỦA MỌI THỜI ĐẠI .
  • Tác động kép: ngoài vào việc đào thải các tế bào cũ, chết – EYES PEPTIDE  còn giúp sản sinh ra các tế bào mới có lợi cho vùng da quanh mắt,  các tế bào mới sinh này có liên kết bền chặt gấp 9 lần tế bào cũ nên giúp vùng da điều trị thêm săn chắc  mà còn có tác dụng “ chống thâm” quay trở lại
  • Là một hợp chất  ĐA -Vitamin  A, E, C , B1, B3 ,…,  và có cả HA ( HYALURONIC ACID)  vừa có tác dụng dưỡng vừa giúp da sáng đều màu, ngăn ngừa tích tụ mỡ , cho khả năng chống ôxy hóa cao gấp  9 lần khi chưa sử dụng tinh chất này. Điều Này cũng chính là việc trẻ hóa vùng mắt tăng gấp chín lần ban đầu đấy nhé.
  • Trong quá trình thực hiện cam đoan không gây đau hay chảy máu, không dùng dao kéo nên không để lại sẹo. các chị em hãy hoàn toàn yên tâm vì đây  là một dịch vụ cao cấp thật sự — đáp ứng nhu cầu của khách và sẽ luôn xứng đáng với những gì bạn đầu tư.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook