Facebook Lite – tối ưu hóa cho điện thoại cấu hình thấp

07:19:34 - 30/07/2016 - admin
loading...

Facebook Lite là nền tảng facebook được sản xuất chuẩn mực , tối đa hóa thu nhỏ và dành cho các dòng điện thoại có cấu hình kém, dung lượng không chứa được nhiều. phiên bản đặc biệt này được cho phép người dùng tinh giản hóa tận hưởng và trải nghiệm facebook hiệu quả hơn , trơn tru hơn , vẫn chống lãng phí lưu lượng mạng. Facebook lite vẫn hoạt động ngay cả trong tình trạng mạng không được tốt. tha hồ cập nhập thông tin hình anh từ bạn bè , chia sẻ checkin và trò truyện với người thân bất cứ khi nào bạn muốn.

 

Facebook Lite được thiết kế chuẩn mực hóa mang lại cho bạn những tận hưởng nhanh hơn cho người chơi. Không khác nhiều so với Facebook chuẩn , các tính năng vẫn có thể sử dụng nhanh ở Facebook , bạn hoàn toàn đơn giản cập nhập thông từ người thân , share những trạng thái và tình cảm đến người thân của mình. Hơn cả, là trò chuyện mọi người bạn không cần mất thời gian để tải xuống Messenger về. Đây cũng là một trong những tính năng được đánh giá cao. Tải ứng dụng miễn phí từ cửa hàng ứng dụng playstore aplikasi app.

 

Facebook Lite mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời :

Gửi tin nhắn cho bạn bè , sắp xếp các cuộc trò chuyện trên group

Nhận thông báo khi có người thân thích , comment trên facebook của mình

add friend với vô vàn người , chế độ theo dõi các hoạt động của mọi người

share và cập nhập hình ảnh , bài viết , cũng như các tin tức hoạt động trên facebook

Cài đặt hiệu quả và cực nhanh , chiếm ít dung lượng

Hoạt động trên mọi dòng dế yêu cấu hình thấp

Tiêu hao ít dữ liệu , chống lãng phí khá vô vàn chi phí

Được gây dựng và trải nghiệm mượt mà trên internet 2G , nơi có kết nối chậm hoặc không ổn định.

 

 

Sử dụng camera b612 free download để có những bức ảnh đẹp khoe vói bạn bè trên facebook nhé.

Facebook Lite bao trọn nhiều các tính năng độc đáo , là phiên bản rút gọn với dung lượng khiêm tốn đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng khi trải nghiệm nền tảng rút gọn này của ứng dụng mạng cộng đồng. mang ngay Faebook Lite về dế yêu và khám phá thêm thật nhiều tính năng nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook