Giá chỉnh răng hô bao nhiêu tiền tại nha khoa Kim?

01:26:07 - 31/12/2016 - admin
loading...

Thưa bác sỹ nha khoa Kim, em cảm thấy rất tư ti về trường hợp răng bị hô vẩu của mình. Nên em muốn đi chính nha để niềng răng thấm mỹ nhưng hiện tại em còn đang băn khoăn không biết giá chỉnh răng hô bao nhiêu tiền . Mong bác sỹ tư vấn cho em. Em cảm ơn bác sỹ nhiều ạ.( Lan Hương- Hà Nội).

Giá chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền ?

Ngày nay với sự phát triển của nha khoa, việc điều trị  cho hàm móm không còn là vấn đề quá khó khăn, bệnh nhân có thể tự tham khảo và  lựa chọn cho mình một phương pháp điều trị thích hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.T uy nhiên bệnh nhân cũng cần cân nhắc kỹ phương pháp niềng răng mắc cài giúp tiết kiêm chi phí.

chinh-nha-mac-cai-kim-loai>>>>Xem thêm: hô hàm trên chưa như thế nào?

Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá chi tiết chi phí niềng răng hô vẩu tại tại trung tâm:

Ốc Nông Rộng 5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox 22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed) 32 – 38 triệu.
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ 32 – 45 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear 40 – 55 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner 35 – 55 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong 90 – 120 triệu.

Chi phí niềng răng hô vẩu phụ thuộc vào điều gì ?

Chi phí niềng răng hô vẩu được dao động trong một khoảng cụ thể. Chi phí cụ thể sẽ được bác sĩ thảo luận rõ với bạn sau khi đã thăm khám cụ thể. Thông thường, những yếu tố sau quyết định chi phí niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền:

  • Tình trạng răng của bạn như thế nào

Kết quả trước và sau niềng răng hô

Mỗi trường hợp răng sẽ có từng mức độ khó dễ khác nhau. Với những trường hợp răng bị hô vẩu phức tạp thì thời gian niềng răng sẽ lâu hơn, quá trình chỉnh nha cũng vì vậy mà phức tạp hơn. Vì vậy có thể chi phí sẽ theo đó mà giảm hay tăng chút ít.

>>>Xem thêm: chỉnh răng cửa bị vẩu bằng biên pháp nào  hiệu quả nhất?

  • Bạn thực hiện phương pháp niềng răng nào ?

Hiện nay tại trung tâm Toàn Sứ trang bị đầy đủ hệ thống niềng răng được sử dụng phổ biến trên thế giới như: niềng răng mắc cài kim loại thường, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc, mắc cài mặt lưỡi và niềng răng trong suốt. Từng phương pháp sẽ có đặc điểm cũng như ưu nhược điểm khác nhau nên cũng có chi phí chênh lệch.

Trong đó, niềng răng mắc cài kim loại thường có chi phí rẻ nhất nhưng lại không đạt yêu cầu thẩm mỹ cao trong suốt thời gian mang khí cụ. Trong khi đó những kỹ thuật còn lại giúp khách hàng ‘khéo léo” che giấu khí cụ khi chúng xuất hiện trên hàm răng nhưng cũng có giá khá chênh lệch.

Dù áp dụng bất kỳ phương pháp niềng răng nào đi nữa thì nha khoa Kim cũng sẽ đều đem lại một hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn cho khách hàng. Để biết được cụ thể giá chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền mời bạn đến tại trung tâm, các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra tư vấn cụ thể cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook