Giá trám răng hàm bị sâu rẻ nhất là bao nhiêu trên thị trường?

07:37:24 - 19/05/2016 - admin
loading...

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! bác sỹ cho em hỏi giá trám răng hàm bị sâu là bao nhiêu ạ? Trước kia, thi thoảng răng hàm cũng bị đau nhưng khi ngậm nước muối lại hết nên em cũng không để ý, không hiểu sao gần đây đau nhức quá đến nỗi không ăn uống được. Khi soi gương thì thấy nhiều lỗ sâu và bị vỡ khá lớn. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn! (Thu Vân – Hà Nội).

Xem thêm bài viết:

➥ Cách chữa sâu răng

Trám răng thẩm mỹ o dau

Trả lời :

Chào bạn Thu Vân !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Hiện nay, có hai mức giá cơ bản theo hai phương pháp khác nhau để hàn trám răng sâu mà bạn có thể tham khảo. Trước khi hàn trám, nạo sạch vết sâu là thao tác cần được tiến hành đầu tiên để loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn gây bệnh, ngăn ngừa mầm mống vi khuẩn phát triển trở lại.

Giá trám răng hàm bị sâu rẻ nhất là bao nhiêu trên thị trường? - Ảnh 1

Giá trám răng hàm bị sâu rẻ nhất là bao nhiêu?

Giá trám răng hàm bị sâu rẻ nhất là bao nhiêu trên thị trường?

Phương pháp này khá đơn giả nên mức giá cũng khá thấp so với các phương pháp khác. Nha sỹ sẽ sử dụng một loại vật liệu nha khoa là amalgam để trám bít trực tiếp lên phần răng bị sâu và chiếu đèn laser để đông cứng vết trám. Hiện nay, mức giá trám răng hàm bị sâu cơ bản tại Nha khoa Paris dao động trong khoảng 150.000 – 300.000 đồng tùy thuộc vào mức độ sâu răng của bạn. Đây là chi phí trám một răng, nếu bạn trám nhiều răng thì có thể nhân với đơn giá trên.

Tuy nhiên, thực hiện trám trực tiếp cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải trám lại nhiều lần do độ bền không cao, miếng trám có thể bị bong bật khi sau một thời gian ăn nhai và dưới tác dụng của nhiệt độ.

+ Trám răng gián tiếp Inlay/Onlay

Trám răng gián tiếp về cơ bản khá giống với phương pháp bọc sứ bởi phải trải qua khá nhiều thao tác, công đoạn như tạo xoang trám- lấy dấu răng – chế tạo miếng trám và lắp miếng trám. Để hoàn thành quy trình trám răng sâu gián tiếp Inlay/Onlay bạn cần ít nhất 2 lần gặp với nha sỹ trong vòng vài ngày. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà độ bền của phương pháp này cũng cao hơn rất nhiều so với trám amalgam. Với trường hợp răng hàm bị sâu nặng, để đảm bảo độ bền chắc cao nhất thì bạn nên thực hiện theo phương pháp hàn trám Inlay/Onlay.

Mức giá trám Inlay/Onlay hiện nay tại Nha khoa Paris dao động từ 3.000.000 – 4.000.000 – 5.000.000 đồng tùy theo độ phức tạp của ca trám.

Trên đây là những mức giá chung nhất dành cho hai phương pháp trám, tuy nhiên, vẫn có những ca trám có chính sách khuyến mại riêng. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho bạn một mức giá hợp lý cùng với chất lượng bọc sứ tốt nhất.

Hiện nay, trám răng sâu tại Nha khoa Paris được thực hiện với công nghệ Laser Tech mới nhất của Hoa Kỳ đảm bảo khắc phục tối đa những hạn chế của phương pháp trám trực tiếp, mang lại hiệu quả bền chắc nhất. Vết trám bám chặt vào về mặt răng, không bị bong bật và đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường trong một thời gian dài. Hiệu quả của hàn trám răng với công nghệ mới đã được kiểm chứng qua điều trị cho hàng ngàn khách hàng tại Paris.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/gia-tram-rang-ham-bi-sau-re-nhat-la-bao-nhieu.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook