Giải đáp thắc mắc: Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

06:54:24 - 07/04/2016 - admin
loading...

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền ạ? Em bị hô hàm trên trong khi hàm dưới vẫn đều đặn. Không biết chữa thì giá cả như thế nào và có đảm bảo an toàn hay không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn. (Ngọc Hằng, 23 tuổi).
Trả lời :
Chào bạn Ngọc Dung !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Giá phẫu thuật hàm hô có các mức với khoảng giao động khác nhau phụ thuộc vào mức độ phức tạp của ca phẫu thuật chỉnh hàm cũng như tình trạng hô cụ thể. Bạn có thể theo dõi bảng giá sau đây để biết phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền thật cụ thể:

DỊCH VỤ CHỈNH HÀM HÔ MÓM

GÓI DỊCH VỤĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)

Gói tiêu chuẩnTrọn gói60.000.000 – 70.000.000

Gói tiêu chuẩn kết hợp niềng răngTrọn gói110.000.000 – 170.000.000

Tuy là phẫu thuật hàm vẩu nhưng có nhiều trường hợp muốn chữa hô vẩu triệt để có thể sẽ phải kết hợp với phương pháp chỉnh nha tổng thể. Đó là trường hợp bị hô do cả răng và xương hàm. Khi điều trị bạn không chỉ phải phẫu thuật mà còn cần đeo mắc cài niềng răng mới cho hiệu quả cao nhất. Lúc này, phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền còn bao gồm cả giá niềng răng.

Trong khi tư vấn cụ thể mức giá chỉnh răng hô thẩm mỹ, Trung tâm sẽ có những điều chỉnh sao cho phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn nên bạn có thể yên tâm.

Khi bị hô, muốn xác định được chính xác phương pháp điều trị thích hợp nhất cần phải trải qua thăm khám mới có thể biết được.

Qua khảo sát tình trạng răng và xương hàm cụ thể, bác sỹ sẽ đưa ra kết luận nguyên nhân khiến bạn bị hô là do răng hay do xương hàm. Bị hô do răng sẽ có cách khắc phục khác với hô do xương hàm.

Nếu bạn bị hô do răng mọc chìa thì cần phải niềng răng, phẫu thuật không mang lại hiệu quả. Vì phẫu thuật là giải phẫu để tác động đến xương hàm. Khi xương hàm hoàn toàn bình thường thì không cần thiết phải phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Khi niềng răng, dù là niềng răng giá rẻ bạn sẽ được ứng dụng công nghệ 3M UGSL hiện đại nhất hiện nay. Đây là ứng dụng đã được Liên đoàn nha khoa quốc tế kiểm định và chứng nhận về chất lượng, đảm bảo cho ca phẫu thuật chính xác và an toàn nhất.

Nếu bạn bị hô do xương hàm thì buộc phải phẫu thuật mới cho hiệu quả cao nhất. Vì niềng răng cũng chỉ có thể kéo răng vào với tỷ lệ nhất định. Răng chỉ cần đúng thế và song song với phương đứng là đạt tỷ lệ. Trong trường hợp đó mà vẫn bị hô thì phải phẫu thuật mới cho hiệu quả.

Tại Paris, phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu dựa trên sự cân nhắc và tính toán kỹ giữa chất lượng với giá trị mà giải pháp điều trị tối ưu nhất đem lại.Với chỉ định phẫu thuật, bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ giỏi về giả phẫu chỉnh hình hàm mặt điều trị nhờ sự hỗ trợ của thiết bị và máy móc hiện đại, đảm bảo ca phẫu thuật thành công chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất mà hoàn toàn không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

Mọi băn khoăn của bạn về phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0943 776699 để được tư vấn chi tiết nhất. Chào bạn!

Nguồn: http://niengrangthammy.info/phau-thuat-ham-ho-gia-bao-nhieu-tien.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook