Giải pháp lắp camera cho trường học và nhà trẻ

03:32:22 - 08/09/2016 - admin
loading...

Thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều video tố cáo các hành vi bạo lực tại trường học, nhà trẻ. Điều này đã gióng một hồi chuông cảnh báo cho các ông bố bà mẹ về sự an toàn của con mình nơi trường học, nhà trẻ. Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này yêu cầu trường học, nhà trẻ lắp camera quan sát tại nơi con em mình học để các vị phụ huynh có thể quan sát từ xa con em mình đang như thế nào thông qua tên miền xem camera qua mạng. Vì vậy, trong bài này tôi sẽ giới thiệu tới mọi người giải pháp lắp đặt camera cho trường học, nhà trẻ.

Với cơ sở vật chất trường học, nhà trẻ có quy mô tương đối lớn, cùng với số lượng học sinh,sinh viên ngày càng tăng lên như hiện nay, việc quản lý học sinh như cách truyền thống đã không còn phù hợp. Hệ thống camera giám sát thực sự quan trọng, vì vậy giải pháp lắp camera cho trường học, nhà trẻ là công cụ giúp tăng cường công tác quản lý, an ninh trong các trường học hiện nay.

Giải pháp lắp camera cho trường học, nhà trẻ đem lại những lợi ích sau:

  • Tăng cường công tác giám sát an ninh trong trường học: phòng tránh hiện tượng mất cắp, phá hoại,….Giúp nhà trường có thể quản lý học sinh,sinh viên của mình tốt hơn,mà không tốn nhiều chi phí về tiền của vả con người.
  • Tại các trường mẫu giáo, mầm non, giúp cho các giáo viên giám sát được tình hình vui chơi của trẻ,từ đó tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra …đặc biệt đối với những đứa trẻ hiếu động.
  • Tăng cường an ninh, tính minh bạch trong các kỳ thi quan trọng như thi tốt nghiệp,thi đại học,… Với hệ thống camera, Hội đồng tuyển sinh có thể giám sát kỳ thi một cách chặt chẽ,vừa giảm được chi phí,sức lực,lại đảm bảo tính công bằng,chính xác.
  • Các bậc phụ huynh có thể đăng ký tên miền dyndns để có thể xem được con cái của mình đang làm gì ở trường học mà không phải đến tận nơi, đồng thời vẫn đảm bảo công việc tại nơi làm việc

Sau đây là mô hình lắp camera tại trường học nhà trẻ phổ biến hiện nay :
[​IMG]

Xin giới thiệu với các bạn dịch vụ của công ty Syscom quốc tế

  • Với phương châm hoạt động : “Uy tín để thành công”. Qua một thời gian phát triển, hiện nay Công ty Cổ phần Syscom Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị an ninh, giám sát. Chúng tôi luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức cao và vững chắc trên mọi mặt.
  • Công ty của chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đa dạng và dễ dàng tiếp cận với các hãng sản xuất thiết bị an ninh, giám sát hàng đầu trên thế giới .
  • Với đội ngũ nhân viên trẻ, trình độ cao , am hiểu về thiết bị, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng với mục tiêu mang đến cho khách hàng giải pháp lắp đặt camera tối ưu nhất, giá thành hợp lý, tính năng phù hợp nhất cho mục đích sử dụng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook