Giải phẫu thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

09:43:38 - 28/03/2017 - bacsiranghammat
loading...

Chào bệnh viện thẩm mỹ KIM , mình có một khuyết điểm mà không dám nói với ai là quầng vú của mình tương đối to, trông rất tương đồng phái nữ đã sinh mấy con mặc dù mình chưa có gia đình. Mình nghe nói tại KIM có phương pháp thu nhỏ quầng vú nên rất muốn được tiến hành. Mình muốn hỏi là chưa có gia đình thì có thực hiện được không? Và thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không vậy? Rất mong được tư vấn!

thu-nho-quang-vu-2 (1)

EVA làm đẹp 2017 | phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Thẩm mỹ viện KIM rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn đối với nhà nghiên cứu. Xin được trả lời thắc mắc thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không như sau:

Trong các giải pháp làm đẹp cho vòng một, làm nhỏ quầng vú rất được chú ý. Đơn giản, mau chóng và tốt đó chính là ưu điểm của dịch vụ này, mang lại cho các chị nữ giới vẻ ngoài thu hút, tự tin. Xem thêm Thực tế phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đau không, bao lâu mới hết đau?

Giải phẫu thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Thu nhỏ quầng vú là công nghệ mà bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch mổ ở sát chân núm vú, thực hiện bóc tách và cắt bỏ phần quầng vú bị giãn rộng, thu gọn kích cỡ sao cho cân đối nhất với khuôn ngực. Thực chất đây chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản nên Hầu như là không phải ưu phiền về thẹo sau khi thực hiện. Đường rạch nhỏ và được che giấu khéo léo nên đảm bảo thẩm mỹ nhận được. hơn nữa, sau đó thực hiện, khách hàng có khả năng ra về ngay mà không mất thời kì nghỉ ngơi, kết quả thẩm mỹ cũng duy trì bên lâu.

Nhưng, Ngày nay vẫn có một vài khách hàng do tiến hành không đúng chu trình, không đảm bảo về tay nghề bác sĩ, không đảm bảo khử trùng, gây một vài tác hại tác động đến làm đẹp và sức khỏe. Trong đó có trường hợp bị lộ sẹo sau phẫu thuật. Do vậy, để đảm bảo phẫu thuật nhỏ này cho kết quả như chờ mong, các chuyên gia khuyến cáo phải lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ tự tiêu được Bộ Y tế cấp phép. Đây là điều cần thiết không chỉ trong phẫu thuật nâng ngực mà còn trong bất luận dịch vụ chăm sóc sắc vẻ đẹp nào khác. Xem thêm Thu nho quang vu co hai doi voi nguc và sức khỏe?

Tìm hiểu về kỹ thuật giải phẫu thu nhỏ quầng vú

Thực tế thu nhỏ quầng vú là 1 tiểu phẫu chích thuốc tê đơn giản, đến mức bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và hoàn toàn không đau. sau đó dẫn tới mất cảm giác tại chỗ, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở xung quanh quầng vú và một đường tròn nhỏ hơn nơi dựa theo sự tính toán sẵn có trước đó, tiếp đến sẽ thực hiện lấy bỏ phần da ở giữa ra nhằm thu nhỏ kích cỡ khu vực này.

Bệnh viện thẩm mỹ KIM tự hào là chi nhánh độc nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, bên cạnh sự chuyển giao phương pháp, hết thảy máy móc, sản phẩm mổ cũng được nhập tuyệt đối cho uy tín bảo đảm. bên cạnh đó, đội ngũ Y bác sĩ làm đẹp tại KIM cũng liên tục được đào tạo mỗi năm để nâng cao tay nghề và cập nhật kỹ thuật

Bạn có thể trở lại sinh hoạt thông thường sau khi tiến hành công nghệ thu nhỏ quầng nhũ hoa. có khả năng bạn sẽ thấy tương đối khác biệt nhẹ ở bầu ngực trong một – 2 ngày đầu nhưng cảm giác này sẽ mau chóng qua đi. Bạn cũng nên không nên những va đập và những vận động mạnh tới vùng ngực trong 1-2 tháng đầu nhé!

Chế độ phục vụ sau đó thu nhỏ quầng vú

+ Sau phẫu thuật, đối tượng có khả năng về nhà và tự phục vụ.

+ Trong khoảng 1-2 ngày đầu ngực sẽ bị tấy nhẹ thế nhưng sẽ giảm dần ở những ngày sau đó.

+ Chăm sóc và dùng thuốc theo áp dụng của bác sĩ

+ Tái khám định kỳ theo lịch hẹn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng.

Trường hợp bạn vẫn chưa có tâm lí tốt, có khả năng đến trực tiếp đến bệnh viện, các bác sỹ sẽ giảng giải trực quan nhất cho bạn, hoặc quan tâm kết quả các ca làm đẹp thu nhỏ quầng nhũ hoa cho trường hợp trước đó tại bệnh viện. Vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được trợ giúp tối ưu nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook