Home / Tin Tức / Giảm giá đồng hồ Kiddy tại cửa hàng thiết bị di động mạng Viettel

Giảm giá đồng hồ Kiddy tại cửa hàng thiết bị di động mạng Viettel

Để chào mừng ngày Tết thiếu nhi 1/6 sắp tới, công ty thiết bị di động mạng Viettel sẽ giảm giá 100.000 đồng cho mỗi thiết bị đồng hồ thông minh Kiddy từ ngày 25/05 – 10/06/2016.

Đồng hồ Kiddy với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn có những tính năng thông minh như một chiếc điện thoại, sản phẩm này có khả năng định vị, giúp phụ huynh có thể xác định vị trí và liên lạc với bé mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng. Tính năng liên lạc với bố mẹ được đơn giản hóa bằng 1 nút bấm, giúp các em có thể gọi điện hoặc gửi tin nhắn thoại đến bố mẹ bất cứ lúc nào.
tải xuống

Đồng hồ Kiddy tích hợp đa chế độ định vị GPS, Wifi, GSM. Đặc biệt với tính năng cho phép khách hàng chọn chế độ ưu tiên định vị qua GPS giúp xác định vị trí chính xác hơn trên Google Map. Toàn bộ hành trình di chuyển của bé sẽ được ghi lại, và cập nhật cho khách hàng thông qua ứng dụng trên smartphone (Android hoặc iOS). Khách hàng có thể cài đặt tối đa 05 vùng an toàn với phạm vi hoạt động tùy chỉnh từ 300 – 1.500m. Trong trường hợp bé đi vào hoặc ra khỏi “vùng an toàn”, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo. Ngoài ra, khi kích hoạt tính năng SOS (khẩn cấp) đồng hồ sẽ tự động gửi bản tin thoại và tin nhắn SMS tới các thuê bao kết nối với đồng hồ.

Trong thời gian khuyến mại, giá bán của đồng hồ Kiddy chỉ còn 1,190 triệu đồng/thiết bị. Khách hàng có thể đặt mua hàng qua Hotline 18008168 hoặc đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng thiết bị di động của nhà mạng Viettel trên toàn quốc.

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …