Giúp bạn biết các Campus của trường đại học Quốc gia Seoul

04:44:43 - 29/09/2016 - admin
loading...

SNU hay trường đại học Quốc gia Seoul được biết đến là một trong những ngôi trường đại học Hàn Quốc nổi tiếng nhất, là ngôi trường được nhiều trường đại học Hàn Quốc khác chọn làm hình mẫu để xây dựng theo. Trong hơn 60 năm hoạt động của mình, những thế hệ mà trường đại học Hàn Quốc đào tạo đều là những con người được trọng vọng trong xã hội. Có thể bạn chưa biết thông tin về campus của trường đại học Quốc gia Seoul được nêu ra ngay dưới đây.

Kết quả hình ảnh cho đại học quốc gia Seoul

  1. Tìm hiểu về Campus Gwanak

Campus Gwanak là campus chính của trường, campus này tập trung nhiều trường đại học thành viên và hầu hết các ngành, chuyên ngành giảng dạy tại trường.

  1. Tìm hiểu về Campus Yeongen

Campus lớn tiếp theo của đại học Quốc gia Seoul là Campus Yeongen. Khuôn viên này chứa các trường đại học thành viên về lĩnh vực Y khoa cùng với các cơ sở, bệnh viện để sinh viên thực hành theo chuyên ngành mình theo học.

Bậc học đại học là bậc học cực kỳ quan trọng, giúp ích cực kỳ lớn cho tương lai. Trường đại học Quốc gia Seoul nổi tiếng khi đào tạo được những nhân tài chất lượng cao, đầu vào của trường tuyển chọn rất khắt khe, số điểm vào trường cao cùng tỉ lệ chọi lớn và chất lượng đầu ra cao nên đây là ngôi trường đáng mơ ước của mỗi người.

Theo thống kê, trường đại học Quốc gia Seoul đứng top 3 trong danh sách những trường đại học Hàn Quốc hàng đầu.

Kết quả hình ảnh cho đại học quốc gia Seoul

Trong hơn 60 năm thành lập của mình, trường đã đào tạo được rất nhiều thế hệ với số lượng sinh viên đông đảo. Ngôi trường đại học Hàn Quốc này là nơi đào tạo rất nhiều người nổi tiếng, được cả Hàn Quốc và thế giới biết đến. Có thể kể đến một số cái tên tiêu biểu như chủ tịch trường đại học Hàn Quốc Kim Kyeong Chul, nữ minh tinh châu Á Kim Tae Hee, giám đốc tập đoàn Samsung và giám đốc SM Entertaiment, tổng thư ký liên hợp quốc Ban Kimoon…

Khi chọn lựa trường đại học để du học Hàn Quốc, bạn hãy cân nhắc về các trường và tìm hiểu kỹ về chúng trước khi đi du học Hàn Quốc nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook