Home / Nha Khoa thẩm mỹ / Giúp bạn tìm địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội

Giúp bạn tìm địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội

Cũng giống như mọi dịch vụ nha khoa khác, niềng răng cũng không ngoại lệ, địa chỉ niềng răng uy tín sẽ có tính quyết định đến hiệu quả chỉnh nha có được đảm bảo an toàn và thẩm mỹ hay không. Vậy địa chỉ nào là tốt, là uy tín trong hàng loạt các trung tâm nha khoa đang nở rộ như hiện nay? Cùng tìm câu trả lời qua những thông tin sau đây.

Để trở thành một địa chỉ niềng răng uy tín, không chỉ đảm bảo các yếu tố về bác sĩ, công nghệ, cơ sở vật chất, mà sự đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng vô cùng quan trọng góp nên hiệu quả của nha khoa đó. Hiện nay, được người dùng tin tưởng lựa chọn và gửi gắm niềm tin để niềng răng chỉnh nha nhiều nhất, có lẽ chính là nha khoa Paris. Nha khoa Paris đã hội tụ những yếu nào để tạo được niềm tin cho người bệnh?

1. Paris là một địa chỉ niềng răng uy tín bởi đội ngũ bác sĩ giỏi

Niềng răng ở đâu tốt là ở đó có bác sỹ giàu kinh nghiệm và chuyên môn giỏi để loại bỏ mọi yếu tố rủi ro trong quá trình niềng răng chỉnh nha. Niềng răng rất phức tạp bởi nó liên quan đến toàn bộ các răng trên cung hàm, và còn ảnh hưởng đến cả xương hàm của mỗi người.  Mỗi người có tình trạng răng cần chỉnh nha khác nhau, mật độ, chiều cao, tỷ lệ khác nhau có khả năng tương thích với từng loại mắc cài niềng răng.

Do vậy, việc xác định tình trạng răng, sử dụng loại mắc cài nào là thích hợp, quá trình niềng răng được dự liệu ra sao, thời gian hoàn thành là bao lâu cũng phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của người bác sĩ.

Tham khảo: Niềng răng vẩu

Paris là địa chỉ niềng răng uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

Nha khoa Paris có thế mạnh về yếu tố bác sỹ. Bác sỹ phụ trách chỉnh nha niềng răng đã từng được đào tạo chính quy về nha khoa tổng quát và chuyên sâu về chỉnh nha tại Pháp và Mỹ, có kinh nghiệm nhiều năm niềng răng, ngay cả những trường hợp răng khấp khểnh, lệch lạc, phức tạp nhất. Chính điều này giúp cho các nha sỹ luôn có những phán đoán chính xác nhất về tình trạng bệnh lý của bệnh nhân từ đó có cách điều trị khác nhau với từng bệnh nhân.

2. Các loại mắc cài nhập khẩu chính hãng, đảm bảo an toàn

Chất liệu mắc cài đóng vai trò trực tiếp đến độ bền của phương pháp chỉnh nha. Mỗi loại mắc cài đều mang tính chất, đặc điểm khá riêng biệt. Chúng đều được chế tác dựa trên những thông số dấu hàm cụ thể của từng trường hợp bệnh nhân, đảm bảo yêu cầu tương thích tuyệt đối với răng, cho kết quả chỉnh nha cao nhất.

Muốn có kết quả chỉnh nha đảm bảo, đúng liệu trình, an toàn cho răng, môi và nướu, các loại mắc cài cần phải có xuất xứ chính hãng, được chế tạo theo đúng tiêu chuẩn y khoa Quốc tế. Muốn nhập khẩu trực tiếp được những loại mắc cài như thế này, nha khoa cần phải có tiềm lực mạnh về nhiều mặt.

Nha khoa Paris là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội và cả TP. HCM. Tại nha khoa Paris, chúng tôi chỉ nhập khẩu chính hãng các loại mắc cài từ Châu Âu, có tem bảo hành cùng với các thông số kỹ thuật cụ thể nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của các loại mắc cài.

3. Paris là địa chỉ niềng răng uy tín bởi công nghệ 3M UGSL

Một địa chỉ niềng răng uy tín là ở đó có công nghệ niềng răng và hệ thống thiết bị hiện đại. Công nghệ niềng răng tốt sẽ có ý nghĩa hỗ trợ bác sỹ tối ưu được trong thao tác, linh hoạt và có độ tùy chỉnh lớn. Những công nghệ và thiết bị này không phải nha khoa nào cũng có thể sở hữu được. Chỉ có những trung tâm nha khoa lớn mới có thể đảm bảo được hệ thống trang thiết bị tân tiến nhất.

>> Chỉnh nha không nhổ răng

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL tân tiến nhất đang được nha khoa Paris ứng dụng thành công

Tại nha khoa Paris, chúng tôi có sự tích hợp đồng bộ của máy móc cũng như trang thiết bị, tất cả đều được nhập khẩu từ châu Âu, thông qua chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia và bác sỹ nước ngoài.

Muốn đảm bảo được cả ba tiêu chí kể trên thì trung tâm nha khoa cần được đầu tư về chất lượng mà thể hiện rõ nhất ở các ca đã điều trị thực tế tại trung tâm mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo. Đó là minh chứng tốt nhất cho bạn biết niềng răng ở đâu tốt và an toàn nhất.

Tại nha khoa Paris, chúng tôi hiện đang ứng dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL tốt nhất, giúp cho việc chỉnh nha niềng răng hiệu quả, tiết kiệm thời gian được 6 tháng so với những phương pháp niềng răng trước kia.

4. Paris là nơi niềng răng uy tín vì được đông đảo khách hàng lựa chọn

Một nha khoa niềng răng uy tín là nơi cần phải được sự ủng hộ của khách hàng, bởi sự hài lòng của khách hàng cũng chính là sự thành công của dịch vụ. Vừa qua, công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL đã được nha khoa Paris ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng,  mang nhiều ưu điểm vượt trội, cho khả năng thẩm mỹ và điều trị nha khoa tốt hơn, vượt trội hơn hẳn các phương pháp niềng răng thông thường trước đây.

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/goi-y-dia-chi-nieng-rang-uy-tin-duoc-tren-90-kh-lua-chon.html

About admin

Check Also

Các tiêu chí cơ bản của một Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín

KIM Dental là Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín chất lượng được  đầu tư nhiều về …