Home / Nha Khoa thẩm mỹ / Gợi ý về địa chỉ niềng răng ở đâu tốt

Gợi ý về địa chỉ niềng răng ở đâu tốt

Chào bác sĩ. Hàm răng của em rất xấu, răng vừa mọc khấp khểnh, lại còn hơi hô. Em muốn đi niềng răng nhưng còn băn khoăn chưa biết nên niềng răng ở đâu tốt nhất hiện nay? Nên lựa chọn như thế nào? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ? (Hà My – Hải Phòng)

>> Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền

Trả lời:

Chào bạn,

Cám ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với Trung tâm tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc nên niềng răng ở đâu tốt nhất hiện nay, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Nha khoa Paris là câu trả lời số 1 cho câu hỏi nên niềng răng ở đâu tốt nhất hiện nay

1. Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt cần có những yếu tố nào?

Những chiếc răng mọc khấp khểnh, hô sẽ đem lại sự thiếu tự tin khi giao tiếp cho chủ nhân, và niềng răng chính là giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc, hô của bạn lúc này. Vì thế, chúng tôi có thể hiểu được mong muốn nên niềng răng ở đâu tốt nhất của bạn.

Niềng răng ở đâu tốt nhất cần được lựa chọn kỹ bởi nó quyết định đến sự thành công của ca niềng răng. Do đó, chúng tôi có thể gợi ý cho bạn một vài tiêu chí để lựa chọn địa chỉ niềng răng tốt:

+ Niềng răng ở đâu tốt cần phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, mới có thể xác định đúng tình trạng răng miệng, lên phác đồ liệu trình điều trị để đạt được kết quả tốt nhất.

+ Ở đâu niềng răng tốt phải có công nghệ niềng răng hiện đại: niềng răng bằng công nghệ hiện đại sẽ giúp thời gian niềng răng được rút ngắn, hàm răng mọc lệch, khấp khểnh trở về đúng vị trí như mong muốn.

+ Nên niềng răng ở đâu tốt cần phải có chính sách chăm sóc khách hàng và bảo hành dịch vụ tốt cho người sử dụng dịch vụ.

Tham khảo: Niềng răng có hại cho sức khỏe không

2. Gợi ý nên niềng răng ở đâu tốt nhất cho bạn

Hiện nay, nha khoa Paris là đông đảo khách hàng bình chọn là nơi niềng răng tốt nhất hện nay. Nha khoa Paris luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất. Ngoài những thiết bị thiết yếu của một trung tâm nha khoa, sở hữu công nghệ chỉnh nha chuyển giao từ các nước tiên tiến của Châu Âu và đưa vào ứng dụng thành công trong suốt thời gian hoạt động cùng sự hỗ trợ của những trang thiết bị cũng như vật liệu chính hãng cao cấp khác:

Bộ khí cụ mắc cài 3M UGSL, bộ khay niềng Invisalign &  eCligner  được chuyển giao công nghệ và vật liệu trực tiếp từ các nước tiên tiến ở Châu Âu sẽ giúp giảm thiểu tối đa sự khó chịu khi đeo mắc cài, gia tăng hiệu quả nhờ những cải tiến trong thiết kế khí cụ.

Máy chụp Xquang răng toàn cảnh, thiết bị lấy dấu hàm Omnicam Cerec cùng các phần mềm phân tích chính xác cấu trúc xương hàm, khớp cắn sẽ hỗ trợ đội ngũ bác sĩ tính toán, lên liệu trình dịch chuyển của răng được chuẩn với thời gian đưa ra.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, đã tiến hành điều trị chỉnh nha thành công cho hàng ngàn ca phức tạp. Kết hợp với sự hỗ trợ lớn từ công nghệ hiện đại và trang thiết bị tân tiến sẽ giúp cho quá trình điều trị trở nên an toàn, nhanh chóng đồng thời mang đến hiệu quả cao hơn. Tại nha khoa Paris, 100% khách hàng không rơi vào tình trạng răng tái xô lệch sau khi chỉnh nha.

Nếu cần thêm bất cứ sự tư vấn nào về vấn đề nên niềng răng ở đâu tốt nhất, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo hotline 1900.6900 để các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình giúp cho bạn.

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/nen-nieng-rang-o-dau-tot-goi-y-chinh-xac-nhat.html

About admin

Check Also

Các tiêu chí cơ bản của một Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín

KIM Dental là Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín chất lượng được  đầu tư nhiều về …