Home / Nha Khoa thẩm mỹ / Hàn răng sâu giá bao nhiêu là rẻ nhất năm 2016?

Hàn răng sâu giá bao nhiêu là rẻ nhất năm 2016?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ tư vấn cho em hàn răng sâu giá bao nhiêu là rẻ nhất được không ạ. Mấy ngày gần đây em kiểm tra thì thấy chỗ sâu đã tạo thành lỗ đen và ngày càng đau nhức hơn, đặc biệt là về buổi chiều làm em không thể ăn uống được gì cả. Em nghe nói răng sâu có thể hàn trám được nên định đi hàn sớm nhưng chưa biết giá cả thế nào, liệu có cao lắm không? (Huyền Trang – Hà Nội).

Xem thêm bài viết:

➥ Cách làm răng hết ê buốt nhanh nhât

➥ Cách chữa nhức răng hiệu quả tại nhà
Trả lời :
Chào bạn Huyền Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàn răng sâu giá bao nhiêu là rẻ nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trong trường hợp răng sâu xuất hiện lỗ sâu màu đen trên bề mặt nhai tức là tình trạng răng sâu đã trở nên nặng và phức tạp hơn mà biện pháp tái khoáng không mang lại hiệu quả. Khi đó, hàn răng được coi là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả cao trong điều trị. Phương pháp này khá đơn giản khi sử dụng một chất liệu trám nha khoa trám bít vào chỗ răng bị sâu nhằm phục hình và hạn chế sự xâm nhập trở lại của vi khuẩn gây sâu răng. Nha khoa Paris xin đưa ra một bảng giá cho bạn có thể tham khảo như sau.

Hàn răng sâu giá bao nhiêu là rẻ nhất năm 2016?

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)

Trám tạm Eugenate1 răng100,000

Trám bít hố rãnh1 răng200,000

Trám răng sữa1 răng200,000

Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji)1 răng250,000

Trám cổ răng1 răng300.000

Trám răng thẩm mỹ LASER TECH1 răng500,000

Trám Inlay – Onlay sứ1 răng3000.000-5,000,000

Hàn răng sâu có mức giá không quá cao và Paris cam kết mang đến cho bạn một mức giá “rẻ nhất” với một chất lượng hàn trám tốt nhất. Thông thường, hàn trám bằng composite có mức chi phí thấp hơn nhiều so với hàn trám bằng Inlay/Onlay. Đây là kỹ thuật trám gián tiếp, bác sĩ nha khoa sẽ tạo xoang trám trong chiếc răng của bệnh nhân, đúc miếng trám ở bên ngoài rồi mới trực tiếp gắn trở lại trên răng. Kỹ thuật này phức tạp hơn, mang lại hiệu quả bền chắc hơn, do đó cũng có mức chi phí cao hơn hàn trám thông thường.

Hiệu quả trám răng có thể duy trì được từ 2-3 năm hoặc lâu hơn nữa. Tuy nhiên, bạn nên có biện pháp chăm sóc răng miệng phù hợp: chải răng ngày 2-3 lần sau bữa ăn, dùng chỉ nha khoa làm sạch mảng bám trên răng, hạn chế các loại thực phẩm chứa nhiều chất đường.

Một ca hàn răng muốn mang lại hiệu quả cao cần đến tay nghề bác sỹ giỏi cùng với một công nghệ hiện đại. Nha khoa Paris hiện đang áp dụng công nghệ hàn răng Laser Tech tiên tiến nhất của Hoa Kỳ do Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ trực tiếp chuyển giao. Công nghệ mới giúp phục hình cho răng hoàn hảo nhất, khắc phục tình trạng long chân bám hay chỗ trám bị thấm nước do tăng cường tính tương thích giữa chất liệu trám với bề mặt trám.

Trám răng được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm hoàn toàn không gây đau nhức, không xâm lấn đến men răng, không làm thay đổi cấu trúc răng. Sau khi được đông cứng bởi đèn laser, vết trám có độ cứng tương đương với răng thật, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/han-rang-sau-gia-bao-nhieu-la-re-nhat.html

About admin

Check Also

Các tiêu chí cơ bản của một Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín

KIM Dental là Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín chất lượng được  đầu tư nhiều về …