Home / Nha Khoa thẩm mỹ / Hàn Răng Sâu hết bao nhiêu tiền? BẢNG GIÁ dịch vụ hàn răng 2016

Hàn Răng Sâu hết bao nhiêu tiền? BẢNG GIÁ dịch vụ hàn răng 2016

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em có hai chiếc răng hàm dưới bị sâu khá nặng, bị vỡ nhiều và bị ăn mòn cũng khá nhiều rồi. Em nhìn thấy lỗ sâu khá to nên định đi hàn lại răng. Bác sỹ tư vấn giúp hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris và độ bền được bao lâu ạ? Cảm ơn bác sỹ (Minh Trung – Hà Nam).

Trả lời :

Chào bạn Minh Trung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

>>> Nên đi hàn răng ở đâu

Nhóm các vi khuẩn atreptococcus mutans có liên quan đến sự hình thành sâu răng. Các vi khuẩn này có khả năng bám dính vào men răng và dưới nướu khi cao răng hình thành, tạo ra nhiều chất axít và sống ở môi trường pH thấp. Khi men răng bị thủng lỗ, các loại vi khuẩn sẽ sinh sôi, tạo ra môi trường axít và thúc đẩy hóa trình mất khoáng, tạo ra các lỗ sâu gây đau nhức.

Vậy hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris?

Nha khoa Paris xin đưa ra cho bạn một bảng giá tiền hàn răng sâu chi tiết để bạn có thể tham khảo cụ thể như sau:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TRÁM RĂNG

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Hàn lỗ răng sâu 1 răng 150.000 – 300.000
Hàn trám răng thẩm mỹ 1 răng 500.000
Hàn/ trám răng sứ Inlay/Onlay(case dễ-trung bình-khó) 1 răng 3.000.000 – 4.000.000 – 5.000.000

Thanh toán trọn gói 1 lần

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào chính sách giá của từng trung tâm nha khoa cũng như kỹ thuật thực hiện. Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một mức chi phí hàn răng thấp với chất lượng tốt nhất.

Thông thường, răng bị sâu sẽ được hàn trám với vật liệu composite hay amalgam. Đây là cách trám trực tiếp tức là đưa vật liệu trám lên phần răng sâu sau khi đã nạo sạch mô bệnh và tạo hình cho răng sau cho đạt tính thẩm mỹ sẽ chiếu đèn laser hoặc halogen để đông cứng vết trám. Về cơ bản thì kỹ thuật trám trực tiếp có độ bền không cao do gặp vấn đề về bám dính. Chỗ trám sau một thời gian khoảng từ 2-3 năm sẽ có xu hướng bị bong bật khỏi bề mặt răng.

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền 1

Hàn răng sâu mất bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Với trường hợp răng hàm có lỗ sâu to và bị vỡ mẻ quá nhiều thì cách hàn trám trực tiếp sẽ không mang lại hiệu quả cao. Khi đó, tốt nhất bạn nên thực hiện hàn gián tiếp Inlay/Onlay. Phương pháp hàn răng này không thực hiện trám trực tiếp vật liệu trám vào chỗ răng sâu mà sẽ đúc miếng trám bên ngoài theo đúng phần răng bị mất mô sau đó sẽ gắn trở lại để tạo hình cho răng. Điều đó có nghĩa là bạn cần ít nhất hai buổi hẹn với nha sỹ để hoàn thành quy trình trám răng.

>>> Hàn răng có đau không

Nếu các múi răng thật đã mất sau khi nạo vết sâu thì cần trám Onlay. Nhưng nếu các múi răng vẫn còn nguyên vẹn, chỉ phần mô răng bên trong bị mất đi thì trám Inlay là thích hợp nhất. Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn mà nha sỹ sẽ chỉ định một phương pháp hàn răng phù hợp và cho hiệu quả bền chắc nhất.

Trên thực tế, hàn trám sứ theo kỹ thuật Inlay/Onlay tuy có mức chi phí khá cao nhưng lại độ bền chắc hơn hẳn cách trám thông thường và bền gần tương đương với bọc răng sứ. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt thì hiệu quả hàn trám có thể lên đến hơn chục năm mà không cần phục hình trở lại.

Nguồn: http://bacsirangmieng.com/han-rang-sau-het-bao-nhieu-tien-tai-nha-khoa-hoan-my.html

About admin

Check Also

Các tiêu chí cơ bản của một Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín

KIM Dental là Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín chất lượng được  đầu tư nhiều về …