Hàng rào nhôm đúc đẳng cấp sự hoàn mỹ cho ngôi nhà bạn

09:00:14 - 07/07/2016 - admin
loading...

Hàng rào không chỉ có tác dụng làm đẹp bảo vệ an ninh cho ngôi nhà mà còn mang ý nghĩa phong thủy to lớn đối với gia đình bạn.Hàng rào nhôm đúc là sản phẩm đang được ưa chuộng của nhiều gia đình không những đẹp sang trọng mà còn phong thủy tốt thích hợp với mệnh nhiều người

Hàng rào nhôm đúc đẳng cấp sự hoàn mỹ cho ngôi nhà bạnMẫu hang rao nhom duc đẳng cấp Hùng Phát giới thiệu tới quý khách hàng được chọn lọc từ chất liệu nhôm hợp kim “sạch”, mang đầy đủ nhất những ưu điểm của dòng nhôm hợp kim hóa bền. Không nặng nề như gang thép, không han gỉ khi tiếp xúc với môi trường như sắt, hàng rào nhôm đúc mang lại cảm quan ngay từ cái nhìn đầu tiên về sự chắc chắn, an toàn, cực chất và đẳng cấp so với các dòng vật liệu khác.

Xu hướng trang trí nội ngoại thất của Hùng Phát luôn kiếm tìm những giá trị tinh hoa bền vững sang trọng cho “tổ ấm” của quý khách. Điều không thể thiếu khi làm nên đẳng cấp của mẫu hàng rào nhôm đúc chính là sự hòa quyện kết nối của các chi tiết.

Tạo dựng giá trị cảm quan đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn từ lựa chọn khác biệt với mẫu hàng rào nhôm đúc đầy sang trọng cực chất của Hùng Phát.

Không đơn thuần chỉ là những chi tiết trang trí, mỗi một hoa văn, mỗi một điểm nhấn đều mang ý nghĩa phong thủy may mắn cho người sử dụng. Hùng Phát nghĩ rằng hoa văn họa tiết trên mẫu hàng rào nhôm đúc khi chủ nhà sử dụng sẽ kích hoạt được vận may mắn “ồ ạt” tràn vào nhà.

Họa tiết chủ đạo của mẫu cổng hàng rào là hình tượng ngựa một sừng và sư tử. Ngựa một sừng truyền thống có thêm chòm râu dê, đuôi sư tử, và bộ móng xẻ như trâu bò. Ngựa một sừng tiềm ẩn cho sức mạnh, một điều chắc chắn bạn sẽ không ngờ tới đó là ngựa một sừng còn mang biểu tượng của tình yêu trong sáng và hôn nhân chung thủy.

>>Xem thêm:lan can nhom duc

Ngựa một sừng hay phương Tây còn gọi là kỳ lân là linh vật của điềm lành, thịnh vượng, thành công, trường thọ, con cháu vinh hiển và niềm vui. Phong thủy tin rằng kỳ lân mang lại may mắn cho những người muốn thăng tiến trong công việc, hình tượng này có ý nghĩa đặc biệt với những người phục vụ trong quân đội, sỹ quan cao cấp. Hình ảnh của kỳ lân thường được thêu trên áo choàng của luật sự, vận khí mang lại cho gia chủ “khắc chế” được những lúc nóng nảy và bình tĩnh sáng suốt hơn trong mọi việc.

Ý nghĩa của hình tượng sư tử đối với tài khí chính là ở điểm có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng. Hình tượng của sư tử uy phong dũng mãnh, có khả năng chinh phục tà khí. Môi trường bên ngoài có rất nhiều loại sát khí mà quý bạn không thể kiểm soát được ví dụ đá lởm chởm hoặc là góc nhọn, nghĩa địa, đường nước thải,khí thải,… phương pháp hoá giải sát khí tốt nhất đó chính là dùng hàng rào nhôm đúc mang hình tượng phong thủy để át chế.

Hình tượng ngựa một sừng phi nước đại kết hợp với sư tử trấn trạch ôm trọn bình tiền tài màu vàng kim của mẫu hàng rào nhôm đúc sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, bảo vệ sức khỏe, an toàn môi trường sống cho mọi thành viên trong gia đình.

Đẳng cấp luôn đến từ những lựa chọn khác biệt thể hiện năng lực của chính bạn. Liên hệ tới Hùng Phát qua tổng đài 0988.10.8683 để chúng ta cùng mang giá trị đẳng cấp về ngôi nhà của bạn.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook