Hãy vận dụng 2 bài tập Yoga này nếu mọi người muốn cao hơn

04:20:33 - 25/11/2016 - admin
loading...

Yoga là một trong các cách đúng đắnhữu hiệu được không ít người áp dụng giúp phát triển chiều cao.

Những bài tập yoga dưới đây được xem là cách tăng trưởng chiều cao và đem đến cho chúng ta nhiều lợi ích sức khỏe khác. Năm phút thực hiện các bài tập tăng chiều cao này thường ngày thì chiều cao sẽ được cải thiện rõ rệt.

Bài tập Balasana yoga tăng chiều cao

Nhiều người vẫn luôn tự hỏi tập yoga có tăng chiều cao không? Câu trả lời là “” vì những bài tập trong yoga giúp kéo căng các cơ, khớp tối ưu đồng thời tạo cho tiến trình chuyển hóa máu trong cơ thể diễn ra nhanh chóng hơn từ đó tác động hoocmon tuyến yên phát triển. Vì vậy giải pháp tăng chiều cao nhanh chóng cho mọi ngườiáp dụng các tư thế yoga tăng chiều cao.

Tập luyện

Bắt đầu thực hiện với tư thế quỳ, dần dần ép ngực vào đùi của chúng ta và giữ cho cánh tay duỗi thẳng hai bên cạnh cơ thể. Sau đó uốn người về phía trước và tiếp tục cho đến khi trán chạm mặt đất. Để đạt kết quả tốt, mọi người nên giữ bài tập này trong khoảng 10-15 giây.

Chúng ta có thể phối hợp bài tập trên cùng bổ sung tpcn tăng trưởng chiều cao mỗi ngày.

Kết quả hình ảnh cho SEO: Balasana yoga  tăng chiều cao nhịp sống phụ nữ

Yoga phát triển​ chiều cao với tư thế lưỡi cày (Halasana)

Động tác lưỡi cầy (Halasana) là một trong những bài tập tăng chiều cao nhanh, dù đã qua tuổi phát triển, nếu áp dụng một cách khoa học, bạn vẫn có thể cải thiện chiều cao tối ưu.

Thực hiện

Hình ảnh có liên quan

Mọi người đặt người trên sàn, cố gắng uốn cong người sao cho hai chân qua đầu, hai tay duỗi thẳng, đưa hai chân về phía sau đầu. Tiếp đó đẩy chân của chúng ta đến khi chân gấp trên đầu. Giữ động tác trong 10 giây.

Nguồn: Nubesttall.com

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook