Hết tuổi teen nhưng vẫn tăng trưởng chiều cao chúng ta tin không

08:16:48 - 18/01/2017 - admin
loading...

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy chiều cao vẫn có thể cải thiện lên đến 25 tuổi nếu mọi người vận dụng tốt những yếu tố sau đây để biết làm thế nào để tăng chiều cao hiệu quả

Tập thể dục

Tập thể dục là một trong những cach phat trien chieu cao của chúng ta. Có cực kỳ nhiều môn thể thao mọi người có thể tham gia để trở nên cao hơn, bao gồm:

Kết quả hình ảnh cho site:www.nubesttall.com

– Bơi lội: Bơi lội hỗ trợ giãn dây chằng cột sống, như thế hỗ trợ tăng trưởng vóc dáng. Trong đó, bơi ếch là một trong các bài tập giúp cải thiện chiều cao hiệu quả.

– Đạp xe: Đạp xe không những giúp giảm cân mà còn bỗ trợ tăng chiều cao. bạn có thể nâng cao yên xe lên để chân bạn được duỗi thẳng và kéo dài hơn so với bình thường.

– Yoga: những bài tập yoga tăng chiều cao giúp giãn cơ có thể phát triển vóc dáng cho bạn, chẳng hạn như yoga. Yoga không chỉ hỗ trợ tập luyện cho tâm trí của mọi người, mà còn phát triển tính linh hoạt, dẻo dai của cơ thể.

Ngủ đủ giấc

Một vài nghiên cứu khoa học cho thấy hormone phát triển của con người được sản xuất nhiều nhất khi bạn đang ngủ. bạn càng ngủ đủ giấc, vóc dáng của mọi người càng được phát triển.

Kết quả hình ảnh cho site:www.nubesttall.com

Tránh xa một số yếu tố ngăn cản sự phát triển chiều cao

Các nguyên nhân có thể khiến chúng ta khó cao lên được, bao gồm:

Caffeine

Nói không với caffeine vì nó có thể khiến chúng ta cảm thấy khó ngủ. Khi chúng ta không ngủ đủ giấc, mọi người sẽ khó đạt được chiều cao như ý.

Steroids

Anabolic steroids ngăn cản sự tăng vóc dáng, làm giảm lượng tinh trùng, cao huyết áp, tăng nguy cơ đau tim. Theo thống kê, những các bé bị hen suyễn và phải dùng bình hô hấp chứa steroids có thể thấp hơn các trẻ em không dùng steroids.

Hút thuốc lá

Hút thuốc lá sẽ thực hiên hạn chế chiều cao. Nghiên cứu cho thấy những thanh thiếu niên hút thuốc, hút thuốc thụ động sẽ thấp hơn trẻ em không hút thuốc hoặc là con cái của các người không hút thuốc.

Kết quả hình ảnh cho thuoc la site:www.nubesttall.com

Bên cạnh đó , bạn nên ăn uống đúng bí quyết, bổ sung thêm những loại thực phẩm , thực phẩm chức năng chứa calci, vitamin D, niacin, protein và kẽm để tăng vóc dáng như mong muốn.

Trên đây là một vài yếu tố bỗ trợ mọi người có thể tăng lên trong độ tuổi 21-25 mà chúng tôi đã chia sẻ với các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ thật sự hữu ích dành cho tất cả bạn đọc.

Xem tiếp: thuốc tăng chiều cao hiệu quả

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook