HLV Hữu Thắng tố trọng tài cướp hai quả phạt đền của U22 Việt Nam

23:16:24 - 22/08/2017 - duongtd1102
loading...

Không khỏi thất vọng khi chỉ có được 1 điểm trước Indonesia, trong phòng họp báo sau trận đấu HLV Hữu Thắng tố trọng tài cướp trắng 2 quả 11m của U22 Việt Nam.

“Bản thân tôi cũng như các cầu thủ rất tiếc với kết quả hòa, U22 Việt Nam kiểm soát thế trận, tạo nhiều cơ hội về phía khung thành đối phương. Tuy nhiên trong bóng đá có lúc may mắn lúc không được may mắn. Và hôm nay thực tế có quá nhiều điều không may mắn đến với U22 Việt Nam,” HLV Hữu Thắng chia sẻ sau trận đấu.

Kết quả bóng đá SEA Games 29

Lịch thi đấu SEA Games 29 hôm nay

Không chỉ trích các học trò dứt điểm kém, ngược lại ông Thắng khen các cầu thủ Indonesia chơi lăn xả đáng khen: “U22 Indonesia dù phải chơi thiếu người hơn nửa thời gian cuối hiệp hai nhưng tinh thần thi đấu lăn xả của họ rất đáng khen. Thủ môn của đội bạn hôm nay thi đấu cực kỳ xuất sắc đã cứu thua nhưng tình huống không tưởng.”

U22 Việt Nam1

Người chơi thiếu ấn tượng và phung phí cơ hội nhất bên phía U22 Việt Nam chính là tiền đạo Hồ Tuấn Tài, tuy nhiên HLV Hữu Thắng vẫn rất mềm mỏng với cầu thủ thuộc lò đào tạo SLNA: “Tuấn Tài, Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh đã phối hợp tốt, có nhiều cơ hội tạo ra được. Nhiều lúc không may mắn biết đâu được. U22 Indonesia mất người họ xác định đá rất rát và rắn, họ sẵn sàng phạm lỗi với cầu thủ U22 Việt Nam. Nhưng rất đáng tiếc khi trận đấu có nhiều pha trọng tài không theo sát, cụ thể tình huống Quang Hải bị đối phương phạm lỗi trong vòng cấm. Với quan sát của tôi, có 2 quả phả đền, 1 quả chạm tay và Quang Hải bị phạm lỗi trong cầu môn.”

Đánh giá về khả năng đi tiếp của U22 Việt Nam và các đội bóng ở bảng B, HLV Hữu Thắng nói: “Cơ hội chia đều cho cả 3 đội, đội nào cũng có khả năng đi tiếp. U22 Việt Nam, Thái Lan và Indonesia cơ hội vẫn là ngang ngửa nhau. Chắc chắn trận cuối đá với Thái Lan đối thủ mạnh trong khu vực và người Thái phản công rất nhanh.

63_sqfj

Với thế trận có được trước Indonesia hòa là điều quá đáng tiếc cho chúng ta. Nếu có cơ hội chuyển hóa thành bàn thắng thỏa lòng mong mỏi của người hâm mộ. Gặp Thái Lan toàn đội sẽ cố gắng tận dụng tốt cơ hội để không phụ lòng người hâm mộ Việt Nam.”

Tags: , , , , , , , , , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook