Hoàng Thị Loan quyết tâm bảo vệ tấm HCV tại SEA Games

22:38:27 - 14/06/2017 - duongtd1102
loading...

Tại SEA Games 29, dù thi đấu ở 1 hạng cân mới nhưng Hoàng Thị Loan vẫn quyết tâm với mục tiêu bảo vệ tấm HCV mà mình đã có được tại Singapore cách đây 2 năm.

Năm nay, Hoàng Thị Loan là VĐV duy nhất trong 3 nhà vô địch năm 2015 còn thi đấu. Nhiệm vụ bảo vệ tấm HCV cũng sẽ khó khăn hơn, khi cô gái 24 tuổi sẽ thi đấu ở hạng cân 65kg không phải sở trường.

Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 29

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 29

“Lên một hạng cân mới thì mọi thứ đều thay đổi. Mình sẽ phải lên cân chẳng hạn, bài tập phối hợp sẽ phải khác, di chuyển mọi thứ thì mình sẽ phải khắc phục, phải tập nhiều hơn”.

Hoang_Thi_Loan3_zing

Khó khăn là vậy, nhưng Loan vẫn tự tin sẽ vượt qua, bởi cô gái này tin rằng chiến thắng chỉ đến khi thi đấu với tinh thần thể thao cao nhất.

“Mình cũng đặt mục tiêu đạt được thành tích tốt nhất của mình. Tất nhiên là đánh trên nước bạn thì gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng mình thi đấu với phong cách trung thực cao thượng fair play thì mình tin là mình sẽ làm được”.

Và tất cả người hâm mộ Thể thao Việt Nam đều tin tưởng và hi vọng rằng, nụ cười chiến thắng của Loan, sẽ 1 lần nữa xuất hiện tại Malaysia sau đây 2 tháng.

Tags: , , , , , , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook