Hỏi đáp cùng chuyên gia: Cắt mí mắt có đau không?

01:10:38 - 13/03/2017 - admin
loading...

Cắt mí mắt tuy là một dịch vụ phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam, thế nhưng có rất nhiều nhưng câu hỏi liên quan về dịch vụ này, trong đó có một câu hỏi đặc biệt được khách hàng quan tâm đó là cắt mí mắt có đau không. Để giải đáp câu hỏi ấy mời bạn tham khảo thông tin dưới đây:

Cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt có đau không? Bác sĩ chuyên khoa mắt trả lời rằng cắt mí mắt hoàn toàn không đâu vì trong quá trình thực hiện cắt mí mắt khách hàng sẽ được tiêm thuốc gây tê và sau khi kết thúc quá trình làm dịch vụ 1-2 ngày sau đó có xảy ra tình trạng đau sưng nhẹ, thế nhưng điều đó cũng không cần phải quá bận tâm bởi khi ra về bác sĩ tiến hành kê thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc giảm đau tại nhà.

Với những gì chuyên gia đã trả lời ở trên một lần nữa chúng tôi khẳng định rằng cắt mí mắt không đau, vì vậy bạn hoàn toàn an tâm khi quyết định làm dịch vụ này.

cat-mi-mat-co-dau-khong

Hỏi đáp cùng chuyên gia: Cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt bằng công nghệ nào tốt?

Cắt mí mắt hiện nay đang áp dụng rất nhiều những công nghệ khác nhau như cắt mí mắt Double Eye, cắt mí plasma và cắt mí mắt dr park.v.v.. mỗi công nghệ đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Nhưng xét về yếu tố toàn diện thì công nghệ cắt mí mắt dr park là tốt nhất.

Hiện nay, công nghệ cắt mí dr park là công nghệ mới nhất, hiện đại nhất tại đất nước Hàn Quốc, công nghệ này được ưa chuộng và khách hàng tin tưởng. Ở Việt Nam công nghệ này được áp dụng duy nhất tại thẩm mỹ viện Đông Á. Nếu như bạn muốn làm dịch vụ cắt mí mắt đẹp và an toàn với công nghệ độc quyền này tại Việt Nam hãy tham khảo những cơ sở tại Đông Á với hơn 10 chi nhanh trải dài khắp cả nước.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook