Wyndham Tropicana Nha Trang – tiện ích đẳng cấp 5 sao

07:19:36 - 24/07/2018 - admin
loading...

hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Condotel Beau Rivage Nha Trang:

*Các dự án Condotel đang thi nhau chạy đua trong cuộc cạnh tranh gay gắt nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Hiểu rõ điều đó, Beau Rivage Nha Trang hướng đến việc xây dựng một dự án căn hộ khách sạn cao cấp với đầy đủ tiện ích độc đáo để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

*Bên cạnh phong cách thiết kế tinh tế, đẳng cấp, sang trọng, dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang còn sở hữu hệ thống hơn 20 tiện ích đẳng cấp 5 sao quốc tế hoàn hảo. Beau Rivage hứa hẹn sẽ là điểm đến giúp du khách có thể tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng đúng nghĩa, đồng thời mở ra cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.*Với vị trí trung tâm của trung tâm – số 40 Trần Phú – con đường được đánh giá là sôi động bậc nhất tại Nha Trang, Beau Rivage thừa hưởng hệ thống tiện ích – dịch vụ hiện đại, đồng bộ của thành phố. Nhờ đó mà du khách đến với Tropicana Nha Trang không những được nghỉ dưỡng tại căn hộ khách sạn sa hoa, tráng lệ mà còn có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ cần thiết như ngân hàng, cơ quan hành chính…và hơn thế là việc di chuyển một cách thuận tiện, nhanh chóng đến những danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Nha Trang

cụ thể:

  • 2 phút đi bộ đến Tháp Bà Ponaga
  • 3 phút đi bộ đến Tháp Trầm Hương
  • 10 phút ô tô đến Quảng trường 2-4
  • 30 phút ô tô đến Sân bay quốc tế Cam Ranh

-Ngoài ra, du khách cũng có thể dễ dàng tìm mua những món quà lưu niệm độc đáo và khám phá thế giới ẩm thực đường phố ngay tại chợ đêm Nha Trang, chỉ với 2 phút đi bộ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook