Hướng dẫn cách gỡ Facebook lite ra khỏi iPhone, iPad

01:49:37 - 11/12/2016 - admin
loading...

Facebok lite phiên bản rút gọn của bản Facebook thông thường, nó cho phép bạn đăng nhập vào facebook nhanh hơn, ít tốn dung lượng hơn và đặc biệt rất phù hợp với các dòng máy có cấu hình thấp hay mạng wi-fi, 3G kém. Tuy nhiên, bạn thấy phiên bản mới này không phù hợp với thiết bị di động của bạn muốn gỡ nó xuống và quay trở lại với bản Facebook Full vậy phải làm thế nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ Facebook lite ra khỏi điện thoại của bạn.

downloadfacebooklite-net1

Cách gỡ Facebook lite ra khỏi khỏi iPhone, iPad

  • Mở màn hình điện thoại nên nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng Facebok lite
  • Khi xuất hiện dấu x nhấp vào đó
  • Xác nhận, nhấn và bắt đầu xóa

Chỉ với vài thao tác nhỏ như vậy là bạn có thể gỡ Facebook lite apk download ra khỏi thiết bị di động của bạn rồi. Và để cài đặt lại ứng dụng Facebook trên thiết bị iPhone hoặc iPad, hãy tải xuống ứng dụng từ iTunes App Store của bạn.

downloadfacebooklite.net1

Đánh giá chung về phiên bản Facebook lite hot nhất hiện nay

Phần mềm ứng dụng Facebook vừa có thêm phiên bản facebok lite cho các dòng máy có cấu hình thấp. Đây thưc ra là một ứng dụng nền web nhưng điều thú vị là nó vẫn giữ chức năng thông báo Notification, và các chức năng cơ bản như; Chat Messenger, pages và gruops. Đặc biệt, dung lượng của bản Lite này rất nhỏ gọn chưa đến 1 MB, cho phép tải News Feed rất nhanh và ít tốn bộ nhớ dung lượng hơn bản facebook full, cả khi bạn dùng mạng 2G.

>>>>>> Bấm Facebook lite ล่าสุด để xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook