Hướng dẫn cách lựa chọn nệm Liên Á theo độ tuổi

04:57:02 - 12/08/2016 - admin
loading...

Trong điều kiện kinh tế Việt Nam hiện nay, đời sống người dân ngày càng phát triển thì sản phẩm đệm là sản phẩm không thể thiếu cho đời sống hàng ngày. Hiện nay, trên thị trường bạn có thể yên tâm với các sản phẩm nệm Liên Á: nệm cao su, nệm lò xo hay nệm bông ép. Đây là 3 dòng nệm được phần lớn người tiêu dùng ưa thích sử dụng bởi nhiều tính năng mới so với các sản phẩm khác cùng cấp.

Nệm lò xo Liên Á Inizosản phẩm dành cho giới trẻ

Nệm lò xo là dòng sản phẩm được Liên Á khá chú trọng phát triển và cũng là dòng sản phẩm được giới trẻ ngày nay ưa thích. Đây chính là dòng đệm phù hợp với lứa tuổi trẻ bởi một số nguyên nhân:

– Nệm có tính đàn hồi cao được làm từ các con lò xo liên kết tạo độ nhún, bật tốt.

– Thiết kế nệm trẻ trung, hiện đại và tinh tế. Với những gì mà nệm lò xo mang lại thì các gia đình trẻ mới lập gia đình nên có lựa chọn là nệm lò xo.

– Nệm đảm bảo tính thông thoáng nhờ hệ thống lò xo bên dưới nệm.

Đệm cao su Liên Á Hà Nội – đệm dành cho người cao tuổi

Đệm cao su là dòng đệm mà được người tiêu dùng có tuổi rất ưa thích bởi đệm có tính đàn hồi và độ nẩy vừa phải, không ảnh hưởng nhiều đến cấu trúc cột sống của người nằm. Giúp cho người nằm có thể tự tin hơn.

Ngoài ta, nệm cũng đảm bảo tính thông thoáng để bảo vệ sức khỏe nhờ vào thiết kế hàng triệu lỗ nhỏ li ti cùng rãnh thông thoáng khí, hạn chế tối đa ẩm mốc, sự xâm nhập của vi khuẩn.

Nệm bông ép Liên Á có tốt không?

Ngoài 2 dòng nệm được săn đón trên thị trường là nệm cao su và nệm lò xo thì nệm bông ép của Liên Á cũng được đánh giá là nệm giá bình dân được người dùng ưa thích.

Nệm có giá cả rất phải chăng phù hợp với hầu hết tình hình tài chính của người sử dụng. Bên cạnh đó nệm có nhiều ưu điểm:

– Nhẹ nhàng, dễ dịch chuyển

– Dễ dàng vệ sinh định kỳ.

Với những sản phẩm trên của Liên Á, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với lứa tuổi.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook