Hướng dẫn đăng xuất tài khoản trên google play store

05:02:05 - 16/01/2017 - admin
loading...

Play store download free là một ứng dụng nổi tiếng trên thế giới mà không ai là không biết đến được hỗ trợ cài đặt sẵn trên các điện thoại thuộc hệ điều hành android có mặt trên thị trường hiện nay. Đây là một ứng dụng không thể thiếu cho điện thoại của bạn bởi vì tất cả các ứng dụng trên điện thoại của bạn đều được cài đặt thông qua ứng dụng này.

Chỉ cần đăng kí một tài khoản là bạn có thể sử dụng ứng dụng google play store một cách dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn không muốn sử dụng ứng dụng này vì một lý do nào đó bạn nên đăng xuất tài khoản của ứng dụng này để tránh bị mất thông tin cá nhân cho những người xấu. Hoặc nếu ai đó có được tài khoản của bạn khi hộ thực hiện mua ứng dụng hay nạp thẻ mà bạn không cài đặt mật khẩu thì bạn sẽ bị mất tiền oan. Một câu hỏi đặt ra là làm thế nào để bạn có thể đăng xuất được tài khoản trên ứng dụng này. Nếu bạn chưa biết cách đăng xuất thì hãy tham khảo bài viết này để được hướng dẫn chi tiết nhé.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản google play store

Bước 1: Đầu tiên bạn vào phần cài đặt trên điện thoại của bạn

Capture

Bước 2: Tại đây bạn chọn vào phần tài khoản

Capture1

Xem thêm: download play store free

Bước 3: Tiếp theo bạn kích chuột vào phần google

Capture2

Bước 4: Màn hình hiện ra bạn kích chuột vào tài khoản mà bạn sử dụng

Capture3

Bước 5: Bạn kích chuột vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải màn hình và chọn vào phần xóa tài khoản

Capture4

Bước 6: Bạn nhìn thấy một cửa sổ xác nhận và bạn chọn vào phần xóa tài khoản

Capture5

Do google play store là một sản phẩm được phát triển bởi trực tiếp của ông lớn google nên khi bạn thoát tài khoản google thì google play store cũng tự động đăng xuất tài khoản. Chúc các bạn thành công.

Download tại: โหลด play store

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook