Hướng dẫn thủ tục khi đăng ký du học Hàn Quốc 2016

08:57:50 - 09/09/2016 - admin
loading...

Bạn đang có ước mơ dự định du học Hàn Quốc ? Bạn chưa biết làm thế nào để chọn được ngôi trường phù hợp? Thủ tục đăng kí bạn không biết phải làm thế nào? Chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây về thủ tục đăng ký du học ở hàn quốc để chắp cánh ước mơ của bạn

Xứ sở Kim chi đang ngày càng thu hút du học sinh ở hầu hết quốc gia trên thế giới. Là đất nước có nền kinh tế phát triển đứng Top châu Á với các lĩnh vực về công nghệ, kĩ thuật, nghệ thuật, thời trang… Việc làm thủ tục đăng ký du học Hàn Quốc thế nào đang là vấn đề được quan tâm nhiều nhất . Sau đây là hướng dẫn cho các bạn các thủ tục để đăng ký du học Hàn Quốc

Thông tin Du học Hàn Quốc

Thông tin Du học Hàn Quốc

Bước 1. Xác định ngành học và trường muốn theo học

Việc đầu tiên khi xác định đi du học  ở bất kì đâu là bạn phải định hướng được đam mê của mình để chọn được ngành nghề phù hợp với mình nhất, việc chọn trường cũng rất quan trọng. Sau khi chọn trường và ngành học , bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm tài liệu liên quan và đơn yêu cầu xin nhập học. Khi chuẩn bị xong, bạn chỉ cần gửi và đợi phản hồi từ nhà trường.

Bước 2. Chuẩn bị nhập cảnh

Trước khi nhập cảnh, bạn cần chuẩn bị hồ sơ thủ tục du học hàn quốc liên quan tới visa , đến Đại Sứ Quán Hàn Quốc  ở Việt Nam để nộp đơn xin cấp visa. Sau khi nộp đơn, hoàn tất mọi thủ tục, phỏng vấn, bạn chỉ cần đợi khoảng 3-4 tháng từ ngày nộp hồ sơ để nhận visa.

Hướng dẫn thủ tục khi đăng ký du học Hàn Quốc 2016

Hướng dẫn thủ tục khi đăng ký du học Hàn Quốc 2016

Bước 3. Sau khi nhập cảnh

Sau khi nhận được visa, thì ước mơ du học Hàn Quốc của bạn đã hoàn thành một nửa. Chỉ cần thông qua việc kiểm tra xuất nhập cảnh ở sân bay, kiểm duyệt hải quan là bạn có thể yên tâm ngồi máy bay và bay thẳng tới Hàn Quốc.

Bước 4. Sau khi nhập cảnh.

Bước cuối cùng để hoàn tất thủ tục là khi đặt chân tới Hàn Quốc, bạn cần tới trường mà ạn đăng ký từ trước để làm thủ tục nhập học, cấp thẻ sinh viên. Bạn phải khai báo nhập cảnh tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc và đăng ký là công dân nước ngoài tại văn phòng quản lý xuất nhập cảnh. Nhớ là lập tài khoản ngân hàng để  thuận tiện sử dụng khi du học Hàn Quốc nhé!

Để hiểu rõ hơn về thông tin du học hàn quốc, xin vui lòng truy cập duhochanquocline.com

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook