Hút bể phốt tại xã Thanh Sơn

04:38:15 - 08/09/2016 - admin
loading...

Bạn sẽ bất ngờ khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại xã Thanh Sơn của chúng tôi bây giờ !

Bạn không tin ư ? bạn dám cá gì với chúng tôi nào ? khi mà các đơn vị khác đang đua nhau câu like giật tít quảng cáo với những mức giá dịch vụ tưởng chừng như không tưởng như hút bể phốt 100k một khối mức giá còn rẻ hơn cả dịch vụ thông tắc cống nữa. Có thể nói với việc cung cấp mức giá như vậy các đơn vị trên lỗ 100% còn không đủ tiền để chi trả cho nhân công cũng như thuê xe hút nên trong quá trình hút có 2 trường hợp có thể xảy ra một là hút không sạch chỉ hút cho có để lấy tiền từ phía khách hàng, 2 đó là hút sạch nhưng quá lâu mất 2 đến 3 tiếng để xử lý xong 1 bể phốt và sau khi thi công xong không vệ sinh mà để lại gạch đá bừa bãi cho khách hàng tự xử lý.

Dù là 1 trong 2 trường hợp trên thì người bị thiệt vẫn chính là bạn mà thôi, chính vì vậy thay vì chọn các đơn vị có mức giá quá rẻ (hay còn gọi là rẻ đến mức giật mình) như các đơn vị trên thì bạn nên tìm đến những đơn vị coi trọng khách hàng như chúng tôi. Có thể mức giá dịch vụ hút bể phốt quận hoàn kiếm của chúng tôi không tốt bằng nhưng chất lượng dịch vụ cũng như khâu chăm sóc khách hàng của chúng tôi lại tốt hơn rất rất nhiều lần.

Hút bể phốt tại xã Thanh Sơn

Hút bể phốt tại xã Thanh Sơn

Với mức giá khi bạn hút xe 1 khối là 500 nghìn đồng, 2 khối là 800 nghìn đồng,  3 khối là 900 nghìn đồng và 4 khối là 1tr100 nghìn đồng tức là bạn hút càng nhiều thì số tiền mà bạn phải chi trả càng ít. Đối với các đơn vị là công ty thì chúng tôi còn có mức giá ưu đãi hơn nữa bạn cứ đặt yêu cầu chúng tôi sẽ tiến hành báo giá luôn.

Nói chung tiền nào của nấy, chất lượng và giá cả thường đi đôi với nhau, nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ thông tắc hà nội – hút bể phốt chất lượng của chúng tôi đúng đợt khuyến mãi, hoặc bạn là một khách hàng thân thiết thì mọi thứ cũng đều có thể xảy ra.

Bấm ngay 0908 55 2222 để được tư vấn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook