Hút bể phốt giá rẻ tại phố Cẩm Hội

06:54:21 - 15/09/2016 - admin
loading...

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại phố Cẩm Hội với mức giá chỉ bằng 1/2 so với các đơn vị khác !

Bạn biết tại sao dịch vụ của chúng tôi lại có mức giá hấp dẫn như vậy không ? Đó là việc áp dụng việc hút bể phốt chung 2 hoặc 3 gia đình cùng sử dụng dịch vụ một lần như vậy nên sẽ tiết kiệm được thời gian điều xe, và công đục phá bể phốt nên mức giá sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với các khách hàng sử dụng riêng lẻ.

Đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ lẻ thì mức giá dịch vụ của chúng tôi vẫn là 500k một khối nhưng khi bạn hút từ 2 khối trở lên mức giá chỉ còn dao động từ 700k đến 900k tùy theo khu vực cụ thể. Và khi bạn hút càng nhiều thì đi kèm với nó là giá tiền sẽ càng giảm có khi chỉ còn 200 đến 250 nghìn đồng một khối mà thôi. Đó chính là lợi thế của việc hút chung nhiều gia đình đối với nhau, hoặc bạn không tìm được bất cứ ai có nhu cầu cùng nhưng lại có thẻ khách hàng thân thiết thì bạn sẽ được giảm ngay 20% vào tổng giá tiền cần thanh toán.

Hút bể phốt giá rẻ tại phố Cẩm Hội

Hút bể phốt giá rẻ tại phố Cẩm Hội

Bất cứ ai là khách hàng thân thiết đều được chúng tôi hỗ trợ với nhưng gói dịch vụ khác nhau nhưng bạn có thể yên tâm là luôn cam kết mức giá vô cùng hợp lý vào đầy ưu đãi. Dịch vụ hút bể phốt tại long biên của chúng tôi sẽ phục vụ bạn trong khoảng giờ từ 9h đến 15h chiều và tối từ 9h tối đến 6h sáng ngày hôm sau bởi vì ở đây thường xuyên cấm đường vào giờ cao điểm nên không thể xử lý được.

Trong quá trình thi công chúng tôi rất cần sự trợ giúp từ phía khách hàng, về việc đường lối đi lại cũng như vị trí đỗ xe và các vấn đề liên quan để công việc được diễn ra một cách thuận lợi. Cảm ơn sự trợ giúp của khách hàng để chúng tôi có thể đem đến một dịch vụ thông tắc bồn cầu, dịch vụ hút bể phốt uy tín nhất và cũng là tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook