Hút bể phốt tại xã Phượng Cách

03:24:14 - 16/08/2016 - admin
loading...

Việc bạn cần làm ngay lúc này đó là gọi điện ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại xã Phượng Cách chất lượng !

Bất cứ khách hàng nào cũng đều có thể được sử dụng dịch vụ của chúng tôi việc bạn cần làm chỉ làm cầm điện thoại và bấm vào số  0908 55 2222 sẽ có người hỗ trợ bạn, lúc đó việc bạn cần phải làm vô cùng đơn giản đó chỉ là ngồi chờ chúng tôi đến mà thôi.

Hiện nay có không ít khách hàng thắc mắc với chúng tôi rằng hút bể phốt trung bình thì thường bao nhiêu khối và nên hút xe bao nhiêu khối để có thể sạch sẽ nhất. Nhân đây chúng tôi cũng xin phép giải đáp thắc mắc của quý khách:  do mỗi nơi thợ xây lại có một quy chuẩn khác nhau về thiết kế và xây dựng bể phốt nhưng với kinh nghiệm được đúc kết trong suốt hơn 10 năm qua thì chúng tôi đã xác định được khối lượng trung bình chiếm đến 85% thể tích các bể là từ 3 đến 5 khối.

Đối với các khách hàng có nhu cầu hút sạch sẽ thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại xe hút có thể tích lớn hơn thể tích bể từ 1 đến 2 khối tùy theo khối lượng bạn định hút. Còn nếu nhu cầu của bạn chỉ giới hạn ở việc hút đủ khối lượng bể thì không cần quan tâm nhiều lắm đến vấn đề này đâu, còn mức giá thì chúng tôi sẽ tiến hành báo giá sau khi có mặt tại nơi mà mình sẽ thi công.

Đối với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại hai bà trưng của chúng tôi thì các chương trình ưu đãi cho các khách hàng mới sẽ không được áp dụng nhưng sẽ được giảm ngay 10% vào giá dịch vụ trong lần sử dụng tiếp theo và giảm đến 20% nếu có yêu cầu sử dụng 2 dịch vụ cùng 1 lúc.

Hút bể phốt tại xã Phượng Cách

Hút bể phốt tại xã Phượng Cách

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì ngoài hút bể phốt ra thì chúng tôi còn rất nổi tiếng với các dịch vụ khác như thông tắc bồn cầu công nghệ mới, sửa chữa thiết bị nhà vệ sinh, thau rửa bể…..vvv

Rất hân hoan được phục vụ quý khách hàng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook