Home / Tin Tức / Hút mỡ mông hết bao nhiêu tiền? Bảng chi phí hút mỡ tại Đông Á

Hút mỡ mông hết bao nhiêu tiền? Bảng chi phí hút mỡ tại Đông Á

Xin hỏi bác sĩ, phẫu thuật hút mỡ mông hết bao nhiêu tiền? Tôi đang gặp phải tình trạng mỡ tích tụ quá nhiều ở mông và đùi, tôi muốn hút mỡ để cải thiện tình trạng này nhưng chưa rõ chi phí hút mỡ đùi hết bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ giải đáp giúp. Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn hút mỡ mông hết bao nhiêu tiền? chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hút mỡ mông tại Đông Á có giá 25 – 30 triệu. Hiệu quả thẩm mỹ được cam kết và độ an toàn được đảm bảo bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Thu Cúc hiện đang áp dụng công nghệ hút mỡ tiên tiến của Mỹ có tên là 3D Lipo Plus.

hut-mo-mong-gia-bao-nhieu-tien

Hút mỡ mông giá bao nhiêu tiền? -Bảng giá Hút mỡ tại Đông Á

3D Lipo Plus có khả năng phát ra năng lượng sóng siêu âm tần số cao làm phân hủy và hóa lỏng các mô mỡ dư thừa một cách nhẹ nhàng mà không gây ra tổn thương cho mô liên kết. Lượng mỡ thừa sau đó được đưa ra ngoài bằng đầu kim siêu nhỏ gọn nên không để lại sẹo. Vùng điều trị sẽ căng phẳng tự nhiên và gọn gàng như mong muốn.

Quá trình hút mỡ mông diễn ra trong phòng mổ vô trùng, đảm bảo an toàn. Khách hàng hồi phục nhanh và nếu tiếp tục duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “hút mỡ mông hết bao nhiêu tiền và kết quả sau hút mỡ mông như thế nào?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á Hotline: 1900.6499

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *