Kết quả niềng răng có tốt và đảm bảo tính thẩm mỹ nhất không?

03:33:30 - 23/12/2016 - admin
loading...

Kết quả niềng răng như thế nào, có đẹp và như ý không có  lẽ là điều mà bất cứ ai chỉnh nha cũng nghi vấn và mong muốn đạt được. Để bạn yên tâm hơn có thể theo dõi những thông tin thông báo và hình ảnh thực tại dưới đây:

1. Kết quả niềng răng có rẻ không?

Niềng răng là công nghệ tạo ra sự dịch chuyển trong khoảng từ của các răng về đúng vị trí mong muốn.

Kết quả niềng răng với phải chăng hay ko phụ thuộc vào nhiều nguyên tố. trước nhất, bác bỏ sỹ chỉnh nha sẽ mang những tiên lượng về hướng chuyển dịch, tạo ra những kết liên lực bằng dây cung và thun liên hàm để đạt trị giá vận chuyển của răng đúng như dự kiến. Sự xê dịch di dịch này rất nhỏ, nhưng từng chút một sẽ đem lại kết quả rốt cục là hàm răng đều đặn, sát khít, khớp cắn đúng vị trí, vẻ thẩm mỹ hàm răng cao hơn.

Kết quả niềng răng có tốt và đảm bảo tính thẩm mỹ nhất không?1

>>>Xem thêm: niềng răng bị hóp má không

2. Hình ảnh kết quả niềng răng thực tại

những kết quả niềng răng này được tạo nên nhờ ứng dụng công nghệ chỉnh nha độc quyền 3M UGSL hiện đại đương đại do những chuyên gia chỉnh nha hàng đầu Hoa Kỳ sáng chế thành công.

công nghệ cho phép tạo lực kéo răng vận chuyển xác thực chính xác, ổn định, dai sức, ko gây ma sát to, ko bung tuột mắc cài nên không gây đau, tránh các trường hợp cấp cứu lúc niềng răng. Hàm răng sẽ vận chuyển di chuyển theo đúng dự liệu của chưng sỹ theo phác đồ điều trị. Nhờ thế, thời kì thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa. hiệu quả cao sở hữu hàm răng thẩm mỹ tuyệt đối.

>>>Xem thêm: nguyên nhân răng thưa dần

lúc kết thúc chấm dứt điều trị, vững chắc bạn sẽ kinh ngạc về kết quả sau lúc niềng răng đẹp cỡ nào. Bạn sẽ ko khỏi bất ngờ với nụ cười tươi mới của mình trước gương. Chỉ có thay đổi này thôi, khuân mặt bộ mặt bạn sẽ xinh tươi lên đầy đủ. những hình ảnh sau đây là minh chứng đẹp nhất cho các trường hợp sau lúc niềng răng thẩm mỹ.

cộng ngắm kết quả niềng răng đẹp cỡ nào!

Kim  đã phải trải qua ko ít các kiểm định khe khắt khắt khe mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ. thực tế ứng dụng tại trung tâm cũng đang cho thấy các kết quả niềng răng vượt ra ngoài mong đợi.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook