Home / Làm đẹp mũi / Khám phá “thủ phủ thẩm mỹ” thay đổi diện mạo của người Hàn.

Khám phá “thủ phủ thẩm mỹ” thay đổi diện mạo của người Hàn.

Thành công mỹ mãn của môn nghệ thuật thứ 7 đã góp phần quảng bá hình ảnh đất nước và đặc biệt là ngành công nghiệp thẩm mỹ Hàn Quốc. Ở xứ sở làm đẹp này, phẫu thuật thẩm mỹ rất “tự nhiên và vô hại”, bởi mọi người tin đó là chìa khóa khởi nguồn cho một công việc tốt, một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Với tốc độ tăng trưởng chóng mặt, ngành công nghiệp thẩm mỹ đầy tiềm năng đã mang lại nguồn thu lớn mỗi năm cho xứ sở Kim Chi. Theo thống kê, tính đến thời điểm hiện tại, chỉ riêng thành phố Seoul đã có hơn 4.000 trung tâm thẩm mỹ lớn nhỏ. Trong đó, Mega Plastic Surgery là một trong những Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu Seoul, nơi được mệnh danh là “thủ phủ thẩm mỹ” làm thay đổi diện mạo của rất nhiều người dân Hàn Quốc. Hàng năm, bệnh viện thu hút hàng chục ngàn người tới chỉnh sửa nhan sắc từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng.

thu--phu-tham-my-thay-doi-dien-mao-cua-nguoi-han--1-

Mega Plastic Surgery Clinic – Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc

Mega Plastic Surgery Clinic – Nơi tôn tạo cả diện mạo lẫn tinh thần

Bạn có biết, Đại học Y khoa Yonsei (Yonsei University College of Medicine) là nơi đầu tiên đào tạo ra các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và là sáng lập ra những Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc. Hội tụ đội ngũ cựu sinh viên ưu tú từ Trường đại học Y danh giá này, Bệnh viện thẩm mỹ Mega Plastic Surgery Clinic sở hữu nền tảng con người vững mạnh và tạo nên cuộc cách mạng hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình.

Tại bệnh viện, các giáo sư, bác sĩ đều được bầu vào vị trí quan trọng của những Hiệp hội Y khoa Thẩm mỹ lớn để giảng dạy, truyền đạt kinh nghiệm cũng như nỗ lực nghiên cứu, cải tiến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày một an toàn và chính xác hơn. Bên cạnh vẻ đẹp hoàn hảo, Bệnh viện Mega Plastic Surgery Clinic đã mang đến sự thay đổi tích cực về sự tự tin, cơ hội việc làm và cuộc sống tốt đẹp hơn cho nhiều bạn trẻ.

“Tôi là Mary đến từ Singapore nhưng là người gốc Hàn Quốc. Tôi mới 24 tuổi, nhưng tôi trông rất mệt mỏi như lúc nào cũng buồn ngủ vậy do là mí mắt của tôi không rõ ràng. Thủ thuật nhấn mí tại Mega đã giúp tôi cải thiện tầm nhìn và sở hữu đôi mắt to đẹp hơn.”

“Xin chào tất cả mọi người, tôi đã từng rất buồn về chiếc mũi xấu xí của mình cho đến khi mẹ tôi thấy con gái người bạn mình phẫu thuật mũi rất đẹp tại Mega và khuyến khích tôi đi thẩm mỹ. Đây là hình ảnh trước và sau khi tôi làm phẫu thuật tại Mega. Dáng mũi cao, thanh thoát bây giờ đã xóa tan những mặc cảm trước đây của tôi, mẹ tôi đã rất vui mừng về điều này.” – Bạn Kim Ji Yoon chia sẻ

Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC bệnh viện An Việt – Đơn vị hợp tác độc quyền Miền Bắc của Mega Plastic Surgery Clinic

Là một đơn vị trực thuộc Bệnh viện An Việt, Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC được xây dựng với quy mô lớn và định hướng phát triển đa lĩnh vực kết hợp giữa thẩm mỹ, y tế nhằm mang lại dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế cho người dân Việt. Đặc biệt, nguyên tắc hoạt động: Quality Control – Kiểm soát chất lượng tối đa luôn song hành trong mọi bước tiến của QC.

Chính vì vậy, việc lựa chọn đối tác và ứng dụng công nghệ luôn trải qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu trong một thời gian dài nhằm đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng. Bởi mặc dù, nền phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc tiên tiến và hiện đại bậc nhất thế giới, tuy nhiên vẫn còn rải rác những trung tâm phẫu thuật “chui” và không đảm bảo chất lượng.

Để đáp ứng cả 2 yếu tố: Nhu cầu làm đẹp và sự an toàn, Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt đã ký kết hợp tác độc quyền toàn Miền Bắc với Bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc – Mega Plastic Surgery Clinic.

Giáo sư, bác sĩ Joo Hong Lee

Với sự hợp tác chiến lược này, đội ngũ giáo sư, bác sĩ tại Mega sẽ thường xuyên sang Việt Nam và trực tiếp thực hiện các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng cũng như chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Sự kiện này cũng hứa hẹn mở ra một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại bậc nhất Việt Nam và trở thành sự lựa chọn tiềm năng cho người dân các nước khu vực Đông Nam Á.

Đặc biệt, trong tháng 3 tới, Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt sẽ áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có chào mừng sự kiện khai trương và Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3:

– Cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 100% với “Thay đổi cuộc sống cùng QC”

– Giảm đến 50% các dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ: Nâng mũi S line, độn cằm V line, gọt mặt V line, cắt mí Hàn Quốc…do bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện

Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội làm đẹp toàn diện với mức chi phí siêu tiết kiệm với các giáo sư, bác sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc.

 

About admin

Check Also

Mũi gãy phải làm sao để thành mũi cao, thon gọn và đẹp chuẩn dáng?

Mũi gãy đang là một trong những vấn đề khiến cho gương mặt của bạn …