Khám phá ứng dụng UC browser của UC web

04:24:28 - 08/12/2016 - admin
loading...

Uc browser versi terbaru thuộc ông ty công nghệ UC Web của Tập đoàn công nghệ di động Alibaba. Đây là nhà cung cấp công nghệ phần mềm Internet cho di động và các dịch vụ ứng dụng hàng đầu tại Trung Quốc. Kể từ khi thành lập vào năm 2004, công ty UC Web đã cung cấp cho hơn hàng tỷ người dùng di động trên khắp thế giới trải nghiệm một cảm giác duyệt web tốt hơn.

tai-xuong

Khám phá ứng dụng UC browser của UC web

Các sản phẩm của UC Web được người dùng trên toàn cầu rất yêu thích và biết đến bao gồm: UC Browser (trình duyệt web miễn phí cho di động), UC News (trang tổng hợp tin tức miễn phí), 9Apps (cửa hàng ứng dụng khổng lồtrên Android), UC Union (diễn đàn trao đổi traffic cực Hot). UC Browser là sản phẩm chủ lực của UC Web đáng thu hút hơn 400 triệu người dùng toàn thế giới.

Mới đây, UC này đã trở thành trình duyệt lớn thứ hai trên thế giới kể từ tháng 5 năm 2016(theo khảo sát của StatCounter). UC browser đã đạt hơn 400 triệu người dùng hàng tháng đi cùng với 9apps đã vượt con số 250 triệu người sử dụng. Bạn có thể tham khảo ứng dụng này tại Malay bằng cách bấm: Download apk uc browser

d7c8ee9869ec413fa91e2a3a4a5b78af

Sứ mệnh của Tập đoàn Alibaba nhằm giúp cho mọi người có thể lướt web dễ dàng ở bất cứ đâu. Alibaba là công ty lớn nhất Trung Quốc về thương mại điện tử và thương mại di động. Nếu xét trên tổng lượng hàng hóa giao dịch. Được thành lập từ năm 1999, công ty này đã cung cấp những cơ sở hạ tầng công nghệ tiên tiến nhất và tiếp thị giúp các doanh nghiệp tận dụng tốt hơn được sức mạnh của Internet. Từ đó, UC web thiết lập kênh bán hàng trực tuyến cho người dùng và tiến hành thương mại đến hàng trăm triệu khách hàng các nước và doanh nghiệp khác.

>>>> Xem thêm: Uc browser apk tại Thái Lan

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook