Khẩu trang y tế cho trẻ em

03:44:36 - 12/05/2017 - khanhtran
loading...

Vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng được chú ý hơn và được nói rất nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Dù là một công ty chuyên về đồ bảo hộ những chúng tôi cũng có những sản phẩm khẩu trang y tế trẻ em, hoạt tính đa công dụng và thích hợp với nhiều việc. Bạn nên chuẩn bị cho mình một sản phẩm khẩu trang khi ra đường vì với một hệ thống giao thông ở Việt Nam thì việc khói bụi xe cộ rất nhiều ảnh hưởng đến hệ hô hấp. Quý khách có thể tham khảo những mẫu khẩu trang của chúng tôi trên website: namtrungsafety.com.

Khẩu trang y tế dành cho trẻ em

Môi trường ngày càng ô nhiễm đến những người lớn khi ra đường cũng đều cần bảo vệ bản thân bằng khẩu trang dù đường hô hấp của họ khá tốt. Nhưng đối với trẻ em, nhưng đứa trẻ chỉ tầm 1 đến 5 tuổi thì sao, sự ô nhiễm ảnh hưởng rất lớn vì hệ hô hấp của trẻ yếu hơn nhiều so với người lớn. Chính vì thế mà công ty chúng tôi đã phát triển một dòng sản phẩm khẩu trang dành cho trẻ em đó là khẩu trang y tế trẻ em.

khau-trang-phong-doc

Xem thêm: Kinh bao ho lao dong 

Sản phẩm này thích hợp với các bé với tính năng vượt trội và thân thiện với bé. Chất liệu vải mềm mại không gây tổn thương da bé và có lớp than hoạt tính lọc khí cực tốt. Khẩu hình miệng của trẻ thường nhỏ hơn nên khẩu trang cho bé cũng có kích thước nhỏ hơn. Sản phẩm đã được qua kiểm định, đánh giá của bộ y tế đảm bảo an toàn sức khỏe, không có tác dụng phụ với trẻ nhỏ.

Một số mẫu khẩu trang khác có tại NTS

Ngoài khẩu trang y tế trẻ em thì chúng tôi còn có có một mẫu sản phẩm khác nữa là khẩu trang xô cũng dành riêng cho bé nhà bạn. Điều này sẽ giúp quý khách có thêm lựa chọn cho con mình. Nếu quý khách muốn có những mẫu khẩu trang cho công nhân công nghiệp đều có đầy đủ tại đây. Kể tới sản phẩm này thì có thể nhắc đến như: khẩu trang bảo hộ 3M, khẩu trang bảo hộ KT5. Công ty chúng tôi còn có đầy đủ các sản phẩm theo ngành như mũ công trường, quần áo công nhân, giày bảo hộ….

KT-nam-anh

Quý khách khi đến với công ty sẽ bị thuyết phục từ chất lượng, giá thành sản phẩm đến cách phục vụ của nhân viên. Chúng tôi cam đoan sản phẩm chất lượng, giá rẻ nhất thị trường. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo và sẵn sàng 24/24.

Quý khách muốn đặt hàng khẩu trang y tế trẻ em tại Nam trung safety vui lòng liên hệ hotline 0933.911.900

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook