Kích thước “cậu nhỏ” có quan trọng không?

14:26:23 - 02/08/2018 - bacsiranghammat
loading...

Kích thước dương vật là vấn đề được hầu hết nam giới quan tâm. Có những người tạm cảm thấy hài lòng với kích thước “cậu bé” của mình nhưng ngược lại cũng có nhiều đấng mày râu luôn bồn chồn, tự ti khi nghĩ rằng dương vật của mình có kích thước quá nhỏ bé. Kích thước “cậu nhỏ” có quan trọng không? Đương nhiên là có. Tuy nhiên, nó chỉ có thể quyết định đến 40% sự thành công bởi sự khéo léo, uyển chuyển mới làm nên sự hài lòng ở phụ nữ.

Đặc điểm cơ thể của mỗi người khác nhau thường không giống nhau. Có người cao lớn nhưng lại có người khá nhỏ bé. Có người thân hình quá khổ và chỉ mong muốn giảm cân nhưng ngược lại cũng có những người cố gắng ăn uống thật nhiều mà thể chất vẫn không thể tăng lên đôi chút. Tương tự như thế, kích thước “cậu bé” ở đàn ông có sự khác biệt nhất định ở từng người, mọi sự so sánh đều trở nên khập khiễng.

Theo các bác sỹ Bệnh viện An Việt, đa số chị em phụ nữ đều thích “cậu nhỏ” nam giới có kích thước “cậu nhỏ” trung bình cho sang hơn lớn 1 chút. Kích thước quá khổ không làm họ hài lòng, thậm chí còn gây khó khăn khi quan hệ tình dục. Kích thước “cậu nhỏ” không phải là yếu tố quyết định tới chất lượng cuộc giao hợp mà nó còn phụ thuộc vào kĩ năng, sự khéo léo uyển chuyển.

Trong thời gian qua đã có rất nhiều phái mạnh gửi thư về loại bệnh viện An Việt và thắc mắc rằng: “Kích thước “cậu nhỏ” có quan trọng không”, câu lý giải là có bởi nó không chỉ đơn thuần ảnh hưởng đến thẩm mỹ “cậu bé”, mà còn triệu chứng trực tiếp đến yếu tố tâm lý, đời sống tình dục của các đấng mày râu.Cụ thể:

– Ảnh hưởng tâm trạng

Kích thước “cậu bé” to nhỏ bất thường khiến phần lớn nam giới cảm thấy tự ti, mặc cảm về cơ quan sinh dục của mình trước bạn cùng giới và khác giới. Đó cũng là lý do khiến nhiều người bồn chồn, trầm cảm, không đạt được cảm xú khi làm “chuyện ấy”, Lâu dần trở nên lãnh cảm.

– Ảnh hưởng tới đời sống tình dục

Đó là chức năng không đạt được khoái cảm trong làm “chuyện ấy”. Nhiều bạn tình phàn nàn kích thước dương vật quá khổ hay quá nhỏ khiến họ gặp khó khăn trong các cuộc “ân ái”. Thậm chí khó quan hệ, không thể thực hiện được làm “chuyện ấy” dẫn tới cảm giác sợ hãi mỗi khi nghĩ tới “ân ái”.

– Ảnh hưởng đến khả năng hệ sinh sản

“cậu nhỏ” nhỏ trong một số hiện tượng còn là Nguyên nhân của sự bài tiết về tinh hoàn, sự kém phát triển của cơ quan sinh dục, khiếm khuyết testosteron , quá trình tổng hợp testosteron, sự kích thích tuyến yên không đủ, bệnh thiểu năng sinh dục, teo tinh hoàn,.. Thì thường sẽ gây ảnh hưởng tới chức năng sinh sản như tinh trùng yếu , không có tinh trùng trong tinh dịch.

Với sự phát triển của y học hiện đại, phái nam hoàn toàn có khả năng cải thiện kích thước dương vật của bản thân nhờ phác đồ phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài và làm to “cậu bé”. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, căn bệnh viện An Việt đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hệ sinh sản nói chung cũng như trong kéo dài và làm to “cậu nhỏ” nói riêng uy tín, hiệu quả, mang tới cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook