Kinh nghiệm chuẩn bị đồ dùng đi Du Lịch ” Phượng Hoàng Cổ Trấn “

07:36:12 - 30/06/2017 - admin
loading...

Gần đây có khá nhiều bạn muốn đến Trung Quốc để Du Lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn một địa điểm du lịch hấp dẫn ơ Trung Quốc. Có rất nhiều bạn muốn một lần được đặt chân tới nơi đây bởi vẻ đẹp thơ mộng hữu tình ở nơi đây. 

Đặc biệt Phượng Hoàng Cổ Trấn là nơi được lựa chọn làm bối cảnh quay rất nhiều tập phim nổi tiếng chính vì thế lại càng làm cho các bạn mong muốn được đến đây hơn. Bài viết này mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm tự túc đi Du Lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn tuy rằng bạn sẽ gặp phải một chút vất vả ở khâu đi lại.

phuong-hoang-co-tran

Trước tiên khi muốn Du lịch nơi dây các bạn cần làm visa trung quốc tại Việt Nam thì mới có thể xuất nhập cảnh Trung Quốc được.

Thời điểm thích hợp để đi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn từ tháng 5 – tháng 11 bởi thời điểm này là mùa thu nên khí hậu nơi đây khá mát mẻ rất thích hợp cho việc du lịch.

Trở ngại lớn nhất của các bạn khi đi du lịch nước ngoài chắc chắn là ngôn ngữ nhưng các bạn đừng lo dù chưa biết tiếng Trung Quốc bạn vẫn có thể đi du lịch được. Bạn có thể dùng app để dịch tiếng việt sang tiếng Trung để tiện hỏi đường.

Một số thứ cần chuẩn bị khi tự túc du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn:

phuong-hoang-co-tran-2

1. Lòng dũng cảm: Bạn không biết tiếng Trung không đặt vé tàu xe hay phòng khách sạn tại đây.

2. Làm hộ chiếu và Visa: Bạn sẽ làm được visa có trong 3 ngày nếu sử dụng dịch vụ và mất 1 tuần nếu tự túc đi làm.

> Xem thêm: Thủ tục làm visa đi trung quốc

3. Tiền và chi phí đi lại cho 2 người khoảng 5000 tệ gần 17 triệu đồng VN.

4. Ngôn ngữ bạn có thể chuẩn bị một số câu nói tiếng trung tại đây như: tôi muốn đi, giá bao nhiêu, cám ơn , ít cay (Cái này để chuẩn bị cho bạn khi đồ ăn ở đây rất nhiều ớt nên cay lắm)

5. Quần áo: Nên chuẩn bị ít quần áo và thực sự gọn nhẹ nếu như không muốn mình phải lết balo trên đường

6. Tải app cần sử dụng

– Betternet ( kết hợp với wf hoặc 3G ) bạn mới vào được FB, viber, insta,..

– App Pleco (từ điển Trung có sẵn để tra từ)

– Wechat

– App chỉnh ảnh: Cái này cần lắm nè, dù Phượng Hoàng Cổ Trấn chụp lên thôi đã đẹp rồi nhưng để đúng như mắt mình nhìn bạn nên chỉnh qua tí teo VSCO, Analog nhá!!!!

Tìm hiểu thêm: Thủ tục làm visa hồng kong

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook