Kinh nghiệm làm hồng nhũ hoa chỉ với 0 đồng

07:30:38 - 10/01/2017 - admin
loading...

Biquyetsongkhoe tự ngâm cứu và thử nghiệm các biện pháp làm hồng nhũ hoa ngay tại nhà với giá 0 đồng nhé!

Trước đây, vấn đề nhạy cảm này mình cũng ngại chia sẻ lắm. Nhưng hiện thì cũng đỡ hơn rồi nên mạnh dạn chia sẻ cho những chị em nếu cần thiết làm hồng nhũ hoa.

Thực sự sau khi sinh con đầu lòng, mình thấy vùng kín và nhũ hoa thâm quá. Mình hoảng lắm vì không biết phải làm thế nào cho 2 vùng náy bớt thâm, nhất là nhũ hoa.

Đợi mãi, mình không thấy 2 vùng này dần hồng trở lại và cũng chẳng thấy bé đi như lúc đầu. Cho dù khi con gái chỗ đó của mình không thâm.

1

Nghe theo lời nhiều người mách, mình đã tốn tiền mua kem làm hồng nhũ hoa (Trung Quốc có, Hàn Quốc, Nhật Bản có) nhưng tóm lại là không có hiệu quả gì. Mình dùng chỉ thấy tốn tiền. Song cân đo đong đếm lại, mình thấy phun màu thì đau mà kết quả ko được như ý đâu vì đầu nhũ hoa tập trung nhiều dây thần kinh. Sau khi phun sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn và nếp gấp khiến màu không đều, loang lổ trông không đẹp tí nào.

Thực sự sau khi sinh con đầu lòng, mình thấy vùng kín và nhũ hoa thâm quá. Mình hoảng lắm vì không biết phải làm thế nào cho 2 vùng náy bớt thâm, nhất là nhũ hoa.

Còn bôi kem thì mình cũng chưa biết có tác dụng gì không. Nhưng qua hỏi một số bạn bè về vấn đề nhạy cảm ấy nên mình cũng thấy các bạn khuyên kiểu như tốt nhất nên giữ nguyên “hiện trường”, đừng can thiệp thái quá gì cả. Họ bảo là thực ra thì phun màu hay bôi kem cũng chẳng khá khẩm hơn là mấy. Chỉ được một thời gian là lại “nguyên như cũ” ấy mà.

Cứ thế, mình tự ngâm cứu và thử nghiệm các biện pháp làm hồng nhũ hoa ngay tại nhà với giá 0 đồng bằng cách tận dụng ngay những thực phẩm đang có trong nhà bếp để áp dụng. Tuy nhiên sau quá trình chăm áp dụng, nhũ hoa của mình đã hồng hào lên hẳn.

1. Tắm dầu ô liu: Chăm chỉ tắm dầu ô liu một thời gian, trộm vía nhũ hoa cũng hồng hào lên đấy chị em. Nhưng áp dụng biện pháp này, bạn phải kiên trì nhé vì thời gian làm hồng nhũ hoa hơi chậm.

2. Thoa mật ong: Mỗi ngày trước khi đi ngủ, các mẹ nhớ rửa sạch nhũ hoa để bôi mật ong. Biện pháp này cũng có tác dụng hiệu quả nhưng hơi bị dây bẩn nhé.

3. Massage bằng sữa dưỡng thể: Mỗi tối trước khi đi ngủ lấy sữa dưỡng thể mát xa nhẹ lên đầu núi đôi. Ngày làm 1, 2 lần sẽ giảm bớt thâm đen.

4. Đu đủ: Lấy 1 miếng đu đủ chín để khi tắm mát xa. Tối ngủ bạn kiên trì xức dầu dừa hoặc mát xa bằng dầu dừa, dầu olive.

Mách nhỏ: các chị em nên dùng kèm thêm Gel làm hồng nhũ hoa Bella Belle của Pháp nhé!

Gel làm hồng nhũ hoa của mỹ phẩm Bella Belle Areas Solution Lightening Gel với thành phần chiết xuất tự nhiên lành tính, là nguồn dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da sáng khỏe tự nhiên.

– Những vùng thâm đen, không đều màu sẽ hồng hào và sáng lên nếu được bôi thuốc thường xuyên.

– Một bộ ngực săn chắc và cặp nhũ hoa trắng hồng luôn là mơ ước của nhiều phụ nữ.

gel làm hồng nhũ hoa bella belle

– Bella Belle giúp làm hồng môi, đầu nấm vú và âm hộ.

– Không ít người từng tìm cách có được nó bằng những kỹ thuật gây đau và tốn kém như xăm đầu nhũ hoa, phẫu thuật thẫm mỹ…

– Gel của my pham Bella Belle giúp trị vết thâm đen nách và bikini của bạn sẽ trắng hồng.

– Nhất là đối với chị em phụ nữ sau khi sinh con, cơ địa thay đổi và cặp nhũ hoa không còn săn chắc, trắng hồng như thời con gái, thì đây là một nhu cầu cấp thiết. Sản phẩm Prettiean đến từ Paris là một giải pháp hoàn hảo.

Hotline Tư Vấn/ Mua hàng: 0902 63 64 39
Website: BellaBelle.Com.Vn

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook