Làm cách nào hết đau răng nhanh nhất ngay tại nhà?

03:50:35 - 23/05/2016 - admin
loading...

Khi bạn bị đau nhức răng vì bất cứ nguyên nhân gì: viêm răng, nướu răng, sâu răng…. chắc chắn bạn đều đặt ra câu hỏi làm cách nào hết đau răng nhanh nhất? Bạn nên lưu tâm một vài cách chữa hết nhức răng bằng các bài thuốc dân gian cực đơn giản tại nhà, sẽ nhanh chóng làm tan biến hết các cơn đau nhức răng.

Xem thêm bài viết:

Cách làm đều răng

Răng cửa thưa phải làm sao

Làm cách nào để hết nhức răng, lưu tâm một số bài thuốc dân gian đơn giản tại nhà để chữa đau nhức răng

– Chườm lạnh: Chườm đá lạnh:

Chườm đá lạnh để giảm đau là phương pháp khá cũ và ai cũng biết, phương pháp này đặc biệt nhanh chóng và hiệu quả. Tiện dụng lại khôn hề tốn kém.

Bởi khi bị đau đồng nghĩa với bị viêm nên khu vực răng đau có thể có độ nhạy cảm với nhiệt độ càng cao hơn. Việc chườm đá bên ngoài có tác dụng làm tê nên phần nào giảm bớt được cảm giác đau đớn cho bạn. Đồng thời còn có khả năng làm cho nướu không bị sưng tấy lên.

– Nước muối loãng:

Cho một ít muối vào ly nước ấm và súc miệng trong vòng 30 giây rồi nhổ bỏ. Nước muối sẽ làm sạch khu vực quanh răng và rút bớt chất lỏng là nguyên nhân gây sưng lợi. Có thể áp dụng phương pháp này thường xuyên nếu thấy cần thiết.

– Làm cách nào để hết nhức răng với trà xanh?

Rất đơn giản bạn chỉ cần đun nước trà xanh loãng và xúc miệng nhiều lần trong ngày, như vậy cơn đau răng sẽ thuyên giảm hơn. Bởi trà xanh có tính chống oxi hóa, chống viêm và sát trùng rất tốt, nó có khả năng ngăn chặn và làm chậm sự phát triển của sâu răng. Trà xanh có tính giảm đau rất hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook