Home / Nha Khoa thẩm mỹ / Làm cầu răng tính tiền bao nhiêu răng? BS nha khoa tư vấn

Làm cầu răng tính tiền bao nhiêu răng? BS nha khoa tư vấn

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em vừa bị mất hai răng cửa do tai nạn, bây giờ em rất khó khăn trong ăn uống, đặc biệt là nhìn rất xấu ạ. Em muốn trồng răng bằng cách làm cầu răng nhưng không biết là làm cầu răng tính tiền bao nhiêu răng thưa bác sỹ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp ạ. Em cảm ơn! (Hoàng Minh – Hà Nội).

Xem thêm bài viết:

➤   địa chỉ làm răng uy tín ở hà nội

➤   làm cách nào để hết đau răng

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Minh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Làm cầu răng tính tiền bao nhiêu răng?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Cầu răng được sử dụng trong trường hợp phục hình mất hoặc nhiều răng. Đây là phương pháp trồng răng cổ điển nhưng vẫn được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi cách phục hình đơn giản và khá tiết kiệm chi phí so với các cách trồng răng khác. Thông thường, để thực hiện phục hình bằng cầu răng thì yêu cầu răng hai bên kế cận cần khỏe mạnh để mài cùi làm trụ đỡ cho dải cầu răng bên trên.

Làm cầu răng tính tiền bao nhiêu răng? BS nha khoa tư vấn - ẢNh 1Làm cầu răng là cách trồng răng giả vẫn phổ biến hiện nay

Làm cầu răng tính tiền bao nhiêu răng?

Để thực hiện một cầu răng sứ cần ít nhất ba răng bao gồm cả răng sứ phục hình cho răng mất và hai mão sứ chụp lên hai răng kế bên. Do đó, thông thường khi tính tiền cho cầu răng sẽ tính đủ 3 răng sứ. Trường bạn mất hai răng cửa thì cần mài hai răng bên cạnh nếu răng kế bên vẫn khỏe mạnh và cần ít nhất dải cầu răng bao gồm 4 răng sứ để phục hình cho răng tức là cần tính tiền cho 4 mão răng sứ.

Nha khoa Paris xin cung cấp bảng giá làm răng sứ để bạn có thể tham khảo như sau:

CHI PHÍ LÀM CẦU RĂNG

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ 1 răng 5000.000-8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 7000.000-8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng 8.000.000 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
Máng cân bằng cân cơ> 1 hàm 2,000,000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1,200,000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1,200,000

Tùy thuộc vào loại răng sứ bạn lựa chọn mà mức giá làm cầu răng sẽ có sự dao động khác nhau. Răng sứ không kim loại tuy mức chi phí cao hơn so với răng sứ không kim loại nhưng có ưu điểm nổi bật là độ bền chắc cao cùng tính thẩm mỹ đảm bảo hàng chục năm mà không thay đổi tính chất.

Làm cầu răng tuy là cách phục hình cho răng mất đơn giản nhưng về lâu dài thì hiệu quả không được cao, sau một thời gian sẽ bị yếu đi do việc mài cùi răng thật cũng như chịu tác động của lực nhai mạnh. Đặc biệt phương pháp này chỉ giúp phục hình bền trên nên dần dần theo thời gian phần xương hàm sẽ bị tiêu đi dẫn tới hiện tượng hô móm.

Giải pháp hiệu quả trong trường hợp mất hai răng là cấy ghép implant. Trụ implant cấy trực tiếp vào xương hàm và lắp mão sứ lên trên sẽ giúp phục hình hoàn hảo cho răng và về lâu dài sẽ giúp duy trì mật độ xương, hạn chế hiện tượng tiêu xương một cách tối đa. Độ bền của implant có thể lên tới 20 năm hoặc thậm chí vĩnh viễn nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

Nguồn: http://trongrang.org/lam-cau-rang-tinh-tien-bao-nhieu-rang.html

About admin

Check Also

Các tiêu chí cơ bản của một Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín

KIM Dental là Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín chất lượng được  đầu tư nhiều về …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *