Làm hàm giả tháo lắp ở đâu tốt và đảm bảo nhất tại Hà Nội?

08:51:08 - 14/06/2016 - admin
loading...

Hàm giả tháo lắp là một trong những giải pháp phục hình răng đã mất có từ rất lâu, và mặc dù đã có nhiều biện pháp thay thế tối ưu, nhưng hàm giả tháo lắp vẫn là lựa chọn hàng đầu, đặc biệt là những người lớn tuổi. Vậy Làm hàm giả tháo lắp ở đâu tốt và đảm bảo chất lượng?

Như thế nào được gọi là hàm giả tháo lắp?

– Khi răng bị mất đi một chiếc, nhiều chiếc răng liên tiếp, hay mất cả hàm răng thì hàm giả tháo lắp là một trong những phương pháp phục hình được bác sĩ chỉ định.

Hàm giả tháo lắp là một tổ hợp bao gồm những chiếc răng giả được đúc bằng nhựa, hay bằng sứ, ép chặt lên trên một nền nhựa có màu sắc và hình dạng giống như nướu răng thật.

Hàm giả tháo lắp có 2 loại: toàn phần và bán phần. Hàm tháo lắp có thể chỉ có nền nhựa hoặc có thêm những móc kim loại để giữ chặt hàm vào răng.

Làm hàm giả tháo lắp ở đâu tốt?

Một nha khoa làm hàm giả tháo lắp tốt phải đạt được những yêu cầu như sau:

Tính thẩm mỹ cao: hàm giả tháo lắp phải có màu sắc đẹp, nền nhựa phải giống như nướu, răng giả cũng phải đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật.

Không gây đau, cấn cho người bệnh khi mang hàm giả.

Tay nghề bác sĩ thực hiện phải cao, có kiến thức chuyên sâu về răng hàm mặt mới đảm bảo việc lấy dấu hàm chính xác với kích thước của răng, như vậy hàm tháo lắp mới không phải chỉnh sửa nhiều gây mất thời gian.

Trang thiết bị hệ thống hiện đại sẽ góp phần cho việc thực hiện hàm giả được nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho bệnh nhân.

>>> Chi phí làm hàm tháo lắp

Để lựa chọn được một nha khoa phù hợp, bệnh nhân có thể tìm hiểu thông tin của nha khoa mà mình muốn làm từ trên các trang mạng hoặc từ những người đã thực hiện trước đó, nhờ họ chia sẻ kinh nghiệm và cảm nhận để có được một quyết định đúng đắn hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook