Home / Nha Khoa thẩm mỹ / Làm răng giả – Phục răng mất thẩm mỹ không chê vào đâu

Làm răng giả – Phục răng mất thẩm mỹ không chê vào đâu

Làm răng giả là một trong những kỹ thuật giúp cho những người mất răng có thể lấy lại được chiếc răng như mình mong muốn để tạo được nét thẩm mỹ cũng như tính năng ăn nhai trở lại như trước.

>>> Làm răng có đau không

Ngày nay việc làm răng giả không quá khó khăn nhưng những phương pháp lam rang gia cũng như những chất liệu để làm răng giả như thế nào thì chắc hẳn nhiều người sẽ chưa có thể nắm rõ được vấn đề này. Sau đây tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về phương pháp này nhé.

Hiện nay có 2 phương pháp làm răng giả phổ biến nhất là làm răng giả tháo lắp và làm răng giả cố định:

– Với làm răng giả tháo lắp: chất liệu chính được làm bằng nhựa cứng hoặc nhựa dẻo, phương pháp này thường sử dụng cho những người cao tuổi những người không thể thực hiện được với phương pháp làm răng giả cố định. Chi phí của phương pháp này rẻ nhưng lại khá bất tiện khi phải tháo ra và lắp vào mỗi khi vệ sinh và ăn uống.

>>> Tư vấn trồng răng

– Với răng giả cố định: với chất liệu chủ yếu là sứ, để làm ra những chiếc răng sứ này cần phải có một labo riêng giúp cho việc chế tạo lam rang su được tốt nhất. Không phải tại nha khoa nào cũng có thể có được một labo dành riêng cho mình. Bởi những hệ thống mày móc hiện đại để chế tạo ra những chiếc răng sứ rất khó để mua sắm, đồng thời đội ngũ chế tạo răng sứ cũng sẽ phải được học và đào tạo để có thể sử dụng tốt những thiết bị hiện đại giúp cho việc chế tạo răng sứ được tốt. Màu sắc của chiếc răng sứ cũng giống như răng thật giúp việc phục hình thẩm mỹ được tốt nhất.

About admin

Check Also

Các tiêu chí cơ bản của một Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín

KIM Dental là Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín chất lượng được  đầu tư nhiều về …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *