Làm răng implant có đau không? Bs nha khoa Paris tư vấn

08:08:06 - 21/06/2016 - admin
loading...

Thực hiện làm răng Implant có đau không và cách thực hiện như thế nào luôn là thắc mắc của rất nhiều người. Hãy cùng diễn đàn chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Cấy ghép implant là gì?

Implant là những trụ được làm từ vật liệu kim loại hoặc khung kim loại được dùng để đặt vào xương hàm dưới. Sau khi đặt trụ implant vào bác sĩ lắp phần răng giả lên trụ implant đó. Implant đạt hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ và đang ngày càng trỏe thành xu hướng làm đẹp của hàng triệu khách hàng khi muốn phục hình răng.

Làm răng Implant có đau không ?

Phục hình trồng răng implant không hề gây đau đớn cho bệnh nhân. Nguyên nhân là khi thực hiện phương pháp này bác sĩ phải tiến hành gây tê cục bộ nên trong quá trình cắm ghép implant bạn chỉ có cảm giác tê cứng hoàn toàn chứ không đau đớn gì. Chính vì vậy bạn không phải lo lắng và vấn đề trồng răng implant có đau không ?

Quy trình cấy ghép răng implant

Quy trình thực hiện cấy ghép răng implant diễn ra chặt chữ và phải theo đúng quy trình, bao gồm các bước sau đây:

Thứ nhất, bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng cho bệnh nhân để xác định môi trường miệng có vấn đề gì hay không. Nếu có thì bác sĩ sẽ điều trị trước khi cấy ghép răng implant.

Thứ hai, bác sĩ khám và tư vấn

Bác sĩ khám và chụp phim cho bệnh nhân để xem cấu trúc xương của bệnh nhân như thế nào. Từ các phân tích cắt lớp bác sĩ sẽ phân tích và lựa chọn loại implant cho phù hợp. Cho nên kết quả chính xác nên bệnh nhân không phải lo lắng thực hiện cấy ghép implant có đau không?

Xem thêm: Giá làm răng implant

Thứ ba, Phân tích cấu trúc xương hàm và cắm implant giả định

Từ hình ảnh 3D bác sĩ sẽ phân tích và đo đạc diện tích xương chính xác và số lượng bao nhiêu để xác định kích cỡ implant cho phù hợp.

Thứ tư, sau khi có đầy đủ các thông số và điều kiện bác sĩ sẽ tiến hành khám vô trùng để đảm bảo vệ sinh phòng khám sạch sẽ.

Làm răng Implant có đau không ?
Sau khi cấy ghép implant bạn sẽ tự tin với nụ cười

Thứ năm, chăm sóc sau cấy ghép.

>>> Cách làm đều răng

Sau khi cấy ghép bạn phải gặp bác sĩ để kiểm tra xem có vấn đề gì không. Khoảng từ 3-6 tháng bạn phải kiểm tra định kỳ để đảm bảo chắc chắn hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook