Làm răng sứ Cercon – Giải pháp làm răng thẩm mỹ tân tiến

09:10:48 - 14/06/2016 - admin
loading...

Răng sứ Cercon là một trong những loại răng sứ được ưa chuộng nhất hiện nay bởi chất liệu, độ bền đẹp của răng sau phục hình. Tuy nhiên, để có thể tạo ra được hiệu quả khi làm răng sứ Cercon, thậm chí có thể gia tăng thêm giá trị cho chất liệu bằng cách ứng dụng công nghệ hiện đại Răng sứ CT 5 chiều do các chuyên gia hàng đầu về phục hình răng sứ thuộc Bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công.

  1. Làm răng sứ Cercon tốt nhất bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều

Răng sứ Cercon bản thân nó đã là chất liệu tốt, không chỉ có độ trắng đẹp, đều màu với nhiều cấp độ để lựa chọn. Không những thế răng sứ Cercon còn có độ cứng chắc tương đối có thể hỗ trợ tốt được cho ăn nhai.

>>> Bảng giá làm răng giả

Tuy nhiên, nếu chỉ làm răng sứ Cercon bằng những kỹ thuật phục hình thông thường thì giá trị của vật liệu chỉ dừng lại ở đó, hoặc không phát huy hết được những ưu điểm vốn có.

Làm răng sứ Cercon bằng tốt nhất bằng công nghệ nào?  4Làm răng sứ Cercon thẩm mỹ cần đến công nghệ hiện đại

Cũng bởi những lẽ trên mà các chuyên gia phục hình thuộc Bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ mới tiến hành nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều.

Công nghệ này có sứ mệnh gia tăng chất lượng phục hình răng sứ thẩm mỹ, phát huy ưu điểm của chất liệu và đảm bảo an toàn tối đa cho người phục hình.

  1. Ưu điểm của làm răng sứ Cercon bằng công nghệ CT 5 chiều

Làm răng sứ Cercon bằng công nghệ này sẽ giúp răng có được những ưu điểm sau đây:

– Khôi phục lại thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng,

– Răng trắng, sáng, có độ trong và bóng tự nhiên, có thể loại trừ được những nhược điểm mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viền, hở kẽ,…

– Răng bền chắc, chịu lực tối đa, ăn nhai đảm bảo, thích nghi với các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

  1. Làm răng sứ Cercon bằng công nghệ CT 5 chiều ở đâu uy tín?

Hiện công nghệ Răng sứ CT 5 chiều chỉ được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris nên bạn chỉ có thể làm răng sứ Cercon tại Nha khoa Paris.

Để được chuyển giao công nghệ này, Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng. Chỉ khi các ca điều trị thực tế trồng răng thẩm mỹ thành công qyết định chuyển giao mới được ký kết.

Bạn sẽ không thể ứng dụng công nghệ chính thống này tại bất cứ nha khoa nào khác ngoài Paris. Bởi vậy, nên thật sự sáng suốt trong khi tìm hiểu thông tin và lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để làm răng sứ Cercon tốt nhất.

Nguồn:http://trongrang.org/lam-rang-su-cercon-tot-nhat-bang-cong-nghe-nao

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook